back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Mức giá

Thương hiệu

CPU

Nhu cầu sử dụng

Laptop Acer

Hãng sản xuất máy tính Acer hiện nay tập trung vào việc chế tạo các dòng máy tính giá rẻ, rẻ hơn các thương hiệu khác. Không ngừng đổi mới về chất lượng, hoàn thiện về hình ảnh và hợp "túi tiền", thương hiệu này ngày càng được người dùng Việt Nam đón nhận.

Ở riêng lĩnh vực laptop, Acer giới thiệu đến người dùng hàng loạt các sản phẩm máy tính xách tay phục vụ người sử dụng với các sản phẩm khác nhau ở phân khúc phổ thông đến cao cấp.

Acer Chromebook chính là dòng căn bản nhất, sử dụng hệ điều hành Chrome OS. Các mẫu Laptop này sở hữu màn hình cảm ứng và với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đem đến bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Acer còn cho ra dòng sản phẩm Laptop Acer Nitro hướng đến các game thủ, trang bị cấu hình phần cứng mạnh, có thiết kế mỏng nhẹ, âm thanh hỗ trợ chơi game chuyên nghiệp. Dòng Laptop Acer hiện đại này hứa hẹn sẽ là một chiếc laptop phù hợp giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê.

Ngoài ra, Laptop Acer Aspire cũng là một trong những thương hiệu máy tính đã và đang được người tiêu dùng đón nhận. Sản phảm với cấu hình vượt trội và thiết kế nhẹ nhàng đẹp mắt, cùng với mức giá tương đối hợp lý.

Nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc laptop Acer nhập khẩu chất lượng và sang trọng, thời gian qua, cửa hàng Máy Tính Trạm luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Với kinh nghiệm sẵn có, cửa hàng đã cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm máy tính Acer mỗi năm.

Nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc laptop Acer chính hãng, uy tín, hãy đến với cửa hàng Máy Tính Trạm tại địa chỉ: 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (hoặc 834 Lạc Long Quân, TP. Hồ Chí Minh - vào 30m).

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG