Laptop Dell core I3 I5 I7 giá rẻ chất lượng HCM bảo hành 12Th

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Mức giá

Thương hiệu

CPU

Nhu cầu sử dụng

Laptop Dell

Laptop Dell là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, những dòng laptop Dell luôn đươc tích hợp những công nghệ hiện đại mới nhất được đánh giá là dòng laptop có linh kiện bền, hiệu năng của máy cũng thuộc loại cao nên khá được người dùng phổ thông ưa chuộng hiện nay, phù hợp với mọi nhu cầu trong quá trình học tập hay làm việc của mỗi người. Lựa chọn những chiếc laptop giá rẻ Dell nhập khẩu đang là một trong những mong muốn của rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ. Laptop Dell với các laptop cao cấp tuyệt vời và dưới đây là những dòng hiện đang có trên thị trường:
 

Dell Inspiron: Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mọi người dùng đang tìm kiếm những chiếc laptop trong đủ phân khúc từ giá rẻ tới cao cấp.
 

Dell Vostro: Bao gồm những laptop Dell thuộc phân khúc phổ thông, được phân phối và nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 

Dell Latitude: Dòng máy tính xách tay làm việc tầm trung, được thiết kế để thực thi tốt dưới áp lực cao của công việc.
 

Dell Precision: Đây là dòng máy trạm di động được thiết kế để đạt tới năng suất và trình độ cao nhất, nhắm tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp.
 

Dell Alienware: Đối với gamer, dòng máy laptop Dell Alienware dành cho gaming đã trở thành một tượng đài.
 

Dell XPS: Dòng máy cao cấp thiết kế linh hoạt dành cho doanh nhân luôn được đánh giá cao.
 

Nếu bạn là người thiết kế đồ họa, render, 3D... dòng Laptop Dell Precision Workstation CPU i5, i7, i9, Xeon mạnh mẽ giúp bạn đáp ứng được mọi kì vọng như mong muốn một cỗ máy hoạt động cực kỳ bền bỉ và ổn định. Nhưng để sở hữu một máy tính xách tay Dell uy tín, chất lượng luôn mong muốn của rất nhiều người. Với lý do này, bạn hãy đến với cửa hàng Máy Tính Trạm luôn có laptop được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Canada chất lượng hàng đầu. Hơn nữa các dòng Laptop Dell được bán ra tại Máy Tính Trạm, khi mua khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi 1 đổi 1 đổi máy trong 15 ngày đầu tiên kèm theo nhiều quà tặng giá trị vô cùng hấp dẫn. Để có thể lựa chọn cho mình những dòng Laptop xách tay Dell ưng ý, cấu hình cao, thời thượng, quý khách có thể sử dụng các phương thức sau:
 

- Đến trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng: 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (hoặc 834 Lạc Long Quân, TP. Hồ Chí Minh - vào 30m) để được giới thiệu, tư vấn chính xác nhất.
 

- Liên hệ qua HotLine: 0921.80.81.82 - 0921.84.85.86

Top tìm kiếm
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG