back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tin Tức

 • Cách khắc phục không vào được máy khác trong mạng lan win 7 win 10

  Mạng LAN là một hệ thống mạng Internet nội bộ sở hữu các tính năng đặc trưng như: khả năng bảo mật tốt, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và không tốn kém chi phí duy trì. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, người dùng vẫn gặp phải trường hợp lỗi không nhìn thấy máy khác trong mạng lan win 7 và không thể không nhìn thấy máy khác trong mạng lan win 10.

  14/09/2019

 • Cách cài đặt tiếng việt cho máy tính Laptop Dell, Asus, HP

  Với những người dùng mới sử dụng máy tính thì việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ khiến bạn gặp đôi chút khó khăn. Đơn giản là vì bạn chưa hiểu hết được các thuật ngữ tiếng Anh trên máy tính. Vì thế việc cài đặt tiếng việt cho laptop hp, cài đặt tiếng việt cho laptop asus hay cài đặt tiếng việt cho laptop dell là việc cần thiết để bạn có những sử dụng dễ dàng hơn.

  13/09/2019

 • Cách cài đặt cắm tai nghe vào máy tính để bàn win 7 win 10

  Người dùng các thiết bị máy tính để bàn thường gặp vấn đề về việc kết nối máy tính của mình với tai nghe. Dù bạn đã thử rút ra và cắm lại tai nghe nhiều lần rồi mà vẫn không nghe được bất cứ âm thanh gì. Thế nhưng để khắc phục vấn đề này thì không phải người dùng nào cũng có kinh nghiệm.

  11/09/2019

 • Cách xem kiểm tra nhiệt độ CPU không cần phần mềm Win 7 win 10

  Khi máy tính của bạn hoạt động trong một khoảng thời gian dài thì sẽ làm nóng CPU và điều này gây ra khá nhiều tác hại cho thiết bị. Bởi khi máy quá nóng sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính này. Vì thế mà việc kiểm soát được nhiệt độ của máy tính là một điều quan trọng mà bạn cần biết để đảm bảo cho thiết bị của mình luôn trong tình trạng ổn định.

  07/09/2019

 • Laptop báo pin đầy nhưng rút sạc thì tự tắt sập nguồn không dùng được

  Trong quá trình sử dụng laptop, hẳn là đã từng gặp trường hợp Laptop báo pin đầy nhưng rút sạc thì tự tắt sập nguồn không dùng được. Khi xảy ra tình huống này thì chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng cho chiếc máy tính của mình phải không? Vậy bạn đã hiểu rõ về nguyên nhân của việc máy tính rút sạc là tắt nguồn và cách khắc phục laptop rút sạc là tắt nguồn hay chưa?

  06/09/2019

 • Hướng dẫn đồng bộ và sử dụng onedrive trên máy tính win 10

  Không giống như những hệ điều hành trước đây, ở Windows 10 không hỗ trợ bảo vệ những dữ liệu nếu như bạn không lưu trữ chúng trong thư mục mặc định của OneDrive. Vì thế khi sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì việc đồng bộ và sử dụng onedrive trên máy tính là điều cần thiết mà bạn cần nắm được.

  03/09/2019

 • Cách đồng bộ tin nhắn zalo từ điện thoại qua máy tính PC Laptop

  Hiện nay ứng dụng zalo đã phát triển trên hầu hết các nền tảng từ điện thoại di động, laptop, PC đến Web. Vì thế những người sử dụng ứng dụng này cho việc nhắn tin hoàn toàn có thể đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị để đảm bảo không bị bỏ lỡ một tin nhắn nào. Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời một tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một lúc thuận tiện nhất.

  30/08/2019

 • [Giải Đáp] Máy tính để bàn có kết nối wifi được không

  Việc kết nối wifi cho máy tính xách tay là điều hiển nhiên, đơn giản mà người dùng nào cũng biết. Nhưng việc kết nối wifi cho máy tính để bàn, đã bao giờ bạn nghĩ đến điều này hay chưa? Không có gì quá bất ngờ vì hiện nay bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc kết nối wifi cho máy tính bàn.

  28/08/2019

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG