back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tin Tức

 • Giới thiệu 10 máy tính bàn PC Xeon mạnh mẽ lựa chọn hoàn hảo cho đồ hoạ

  Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy tính bàn chuyên dụng dành cho thiết kế đồ họa, chạy render, làm phím và xử lý các thuật toán… Ở phân khúc sản phẩm này người dùng sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau.

  07/07/2020

 • Cách sửa lỗi laptop bị lỗi Network Cable Unplugged nhanh chóng và hiệu quả

  Có thể nói mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta hiện nay đều có sự liên quan đến mạng Internet. Vậy bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như một ngày nào đó máy tính bạn đang dùng không thể kết nối mạng? Chắc hẳn sẽ khiến hoạt động gián đoạn và thật sự bất tiện phải không nào?

  06/07/2020

 • Bạn đã biết cách khắc phục laptop bị mất tiếng không nghe được âm thanh hay chưa?

  Laptop bị mất âm thanh là một lỗi khá thường gặp với người dùng, dù không phải lỗi gì quá nghiêm trọng nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Khi máy tính laptop mất âm thanh khi bạn vừa khởi động xong hoặc đang khi dùng máy thì người dùng đều muốn tìm cách sửa lỗi laptop mất tiếng.

  04/07/2020

 • {Hướng Dẫn} Sửa lỗi màn hình máy tính báo lỗi Check Signal Cable

  Khi sử dụng máy tính để bàn PC bạn sẽ gặp một số trường hợp lỗi về khởi động máy tính như việc bật máy tính case vẫn chạy nhưng màn hình không lên hay gặp lỗi pc check signal cable. Điều này khiến người dùng máy tính vô cùng lo lắng và muốn nhanh chóng tìm được cách khắc phục.

  02/07/2020

 • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính Laptop bị màn hình xanh không vào được win

  Với người dùng công nghệ thường xuyên thì chắc hẳn đã có lần gặp lỗi màn hình xanh win 10 – Blue Screen Of Death (BSOD). Nguyên nhân gây ra tình trạng này thì có nhiều, có thể xuất phát từ phần mềm hoặc phần mềm. Nhưng điều mà người dùng quan tâm hơn cả chính là cách sửa lỗi màn hình xanh win 10 như thế nào.

  29/06/2020

 • Lỗi Full Disk 100 là gì - Phần mềm tool Fix sửa lỗi Full Disk Win 7 8 10

  Lỗi full disk win 10 có lẽ không mấy xa lạ với người dùng máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 10/8.1. Không chỉ trên hệ điều hành Windows 8.1 mà Windows 10 cũng gặp lỗi fix full disk này. Lỗi này xuất hiện trên máy tính ngay cả khi không có tiến trình nào chạy nền và CPU khoảng 2-10%.

  25/06/2020

 • Phần mềm test xem nhiệt độ CPU và GPU của máy tính chuẩn xác nhất

  Trong quá trình sử dụng máy tính, nếu như bạn cảm thấy nhiệt độ của thiết bị mình đang dùng bất ngờ tăng cao thì việc bạn cần làm chính là nên đo nhiệt độ CPU trong máy. Khi nhiệt độ của CPU quá cao thì có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất họa động của máy cũng như độ bền của linh kiện bên trong máy.

  23/06/2020

 • Cách kích hoạt sử dụng card màn hình đồ họa rời Nvidia Amd cho Laptop

  Card màn hình rời cho laptop là một sản phẩm có vai trò nâng cao hiệu quả làm việc của thiết bị. Nó hỗ trợ người dùng thực hiện mượt mà nhiều công việc đòi hỏi xử lý cao như chơi game, đồ họa, thiết kế, dựng phim… Nhiều mẫu laptop đời mới hiện nay được tích hợp cả card màn hình rời nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng card màn hình rời nvidia để để hỗ trợ công việc.

  20/06/2020

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG