back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tin Tức

 • Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại Win XP

  Thật khó chịu khi nhìn những icon mờ mờ và không được mịn, có thể do bạn vô tình chuyển màn hình của mình sang chế độ to đùng, độ phân giải thì loãng, hình ảnh xấu xí và bạn muốn quay trở lại như cũ. Như chúng ta đã biết mỗi màn hình đều hỗ trợ một độ phân giải chuẩn nhất định trên màn đã cài đặt. Trên Win XP cũng hỗ trợ cho người sử dụng thay đổi lại độ phân giải khi được cài đặt đúng Driver.

  23/03/2019

 • Tổng hợp các lỗi thường gặp của Laptop Dell

  Máy tính xách tay Dell là một trong những hãng laptop đỉnh cấp được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng nhất tại thị trường laptop Việt. Hãng nổi bật với các sản phẩm có độ bền cao, thiết kế tối ưu mang tính đặc trưng, cấu hình ổn định, tính năng đa dạng. Chính bởi vì thế nên chúng được ưa chuộng trên thế giới nhiều năm qua.

  23/03/2019

 • Hướng dẫn cách cài đặt chế độ 1 PC ra 2 màn hình

  Bạn đang tìm cách cài đặt chế độ 1 PC ra 2 màn hình máy tính của mình? Tuy nhiên để thực hiện thì không phải việc ai cũng có thể làm được.

  22/03/2019

 • Các dòng Laptop có ổ cứng SSD giá rẻ tốt nhất 2019

  Laptop có ổ cứng SSD thường có nhiều ưu điểm như truy xuất dữ liệu nhanh, giúp máy tính khởi động nhanh, tản nhiệt hiệu quả, chống sốc tốt.

  22/03/2019

 • Màn hình máy tính Laptop bị đường kẻ ngang sọc dọc phải làm sao

  Màn hình laptop là nơi truyền tải thông tin mã hóa từ bộ vi xử lý bên trong tới người dùng bên ngoài. Một chiếc máy tính sẽ không còn ý nghĩa khi đã bị hỏng và lỗi màn hình vì chúng ta không thể nhìn thấy gì để điều khiển, ra tín hiệu, thao tác cho máy tính biết và xử lý hiệu lệnh của chúng ta.

  22/03/2019

 • Kết nối máy tính Laptop với tivi qua HDMI không có tiếng phải làm sao

  Kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn chiếu màn hình laptop lên tivi để xem phim, hình ảnh, video với màn hình lớn. Cách nối laptop với tivi, màn hình máy chiếu này sẽ rất hữu ích với những tivi màn hình siêu rộng lớn nhưng không hỗ trợ kết nối mạng nhanh hơn. Những gì bạn cần chỉ là mua cho mình một sợi cáp HDMI mà thôi.

  22/03/2019

 • Cách bật tắt mở khóa chuột cảm ứng trên Laptop

  Nếu bạn gặp trở ngại khi thao tác bàn phím và gặp tình trạng con trỏ bị nhảy lung tung hay đơn giản chỉ muốn tắt chúng đi để sử dụng chuột độc lập. Bạn hãy chọn tắt Touchpad, khóa bàn di chuột cảm ứng trên laptop là ưu tiên hàng đầu.

  20/03/2019

 • Cách đăng xuất tài khoản Icloud từ xa trên máy tính Laptop

  iCloud là một tài khoản cá nhân quan trọng để cập nhật thông tin, download các ứng dụng, tìm kiếm thiết bị iphone chuyên dụng… iCloud thực chất không quá khó dùng như các bạn đang nghĩ, mà nó đang là công cụ thiết thực để chúng ta làm việc nhanh chóng, tiện lợi nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân nhiều nhất.

  20/03/2019

Bạn cần hỗ trợ?
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG