back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tin Tức

 • Các phần mềm đánh máy 10 ngón Tiếng Việt miễn phí hay nhất

  Bạn muốn trở thành “anh hùng bàn phím” thực thụ, có được tốc độ gõ phím nhanh chóng, chính xác nhất. Để đạt được trình độ nay thì việc luyện tập kỹ năng ngõ 10 ngón thường xuyên là rất cần thiết. Khi gõ được 10 ngón sẽ mang đến những hỗ trợ lớn trong hiệu suất làm việc của bạn.

  22/07/2019

 • Hướng dẫn cách ghép File Pdf bằng Foxit Reader

  File PDF hiện nay đang được rất nhiều ưu tiên lựa chọn để lưu trữ văn bản, tài liệu vì tính bảo mật khá cao. Hiện nay, bạn đang gặp khó khăn trong việc gộp file pdf bằng foxit reader? Đây có lẽ là khó khăn chung mà nhiều người sử dụng File PDF gặp phải.

  18/07/2019

 • Cách bật tắt kiểm tra sửa lỗi chính tả trong word 2010

  Microsoft Word được xem là một công cụ hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản vô cùng hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong Word thường hay có chế độ tự động kiểm tra chính tả, nó giúp cho người dùng có thể phát hiện lỗi chính tả trong văn băn. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, nó cũng tạo ra những phiền toàn cho người soạn thảo hay người đọc.

  16/07/2019

 • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dropbox trên PC máy tính Laptop

  Trong số những dịch vụ cung ứng lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí hiện nay, đang được phát triển ngoài Google Drive, iCloud, OneDrive… thì Dropbox cũng là dịch vụ đám mây hữu ích được sử dụng rất phổ biến, thông dụng. Nó hỗ trợ cho bạn lưu trữ dữ liệu tốt nhất.

  13/07/2019

 • Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ chuột win 10 của Laptop máy tính

  Việc điều chỉnh tốc độ di chuyển chuột máy tính được xem là một thủ thuật nhỏ giúp bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với hệ điều hành win 10, thủ thuật này sẽ cũng được thực hiện tương tự như các hệ điều hành khác. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng nắm được cách chỉnh tốc độ chuột win 10.

  11/07/2019

 • Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Laptop

  Instagram là một ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay với tính năng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Việc đăng ảnh lên Instagram bằng thiết bị di động đã quá quen thuộc với mỗi người dùng nhưng cách đăng bài lên instagram bằng máy tính thì lại khiến bạn gặp đôi chút khó khăn.

  10/07/2019

 • Cách chuyển màn hình Laptop sang màn hình ngoài

  Nếu như máy tính, laptop của bạn có trang bị thêm cổng video như DMI, DVI thì có thể sử dụng hai màn hình trên máy tính hoặc nhiều hơn. Điều này giúp cho bạn có thể mở rộng không gian làm việc của bạn, khiến cho công việc trở nên thoải mái hơn.

  06/07/2019

 • Cách đăng xuất tài khoản Google trên mọi thiết bị khác nhau

  Với một tài khoản Google, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ của Google như: đồng bộ dữ liệu Google Chrome, Gmail, Driver, Youtube… Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại Android, nếu muốn tải các ứng dụng trong Play Store thì bạn bắt buộc phải có tài khoản Google. Vì thế để có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ trong một tài khoản như thế thì việc bảo mật cho tài khoản Google là rất quan trọng.

  04/07/2019

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG