back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tin Tức

 • Giá Laptop Dell Core i7 bao nhiêu tiền

  Hiện nay, trong thế giới công nghệ vi xử lý, hãng Intel đang dẫn đầu vói các dòng core i3 và core i5, core i7 và mới nhất là core i9. Tuy nhiên, phổ biến và phù hợp nhất là sản phẩm chip core i7. Hãng Laptop Dell cấu hình core i7 mạnh mẽ, giá thành phù hợp mang đến cho người dùng một hiệu năng tốt, xử lý các yêu cầu công việc và giải trí tận hưởng tuyệt với nhất.

  21/01/2019

 • Giá máy tính để bàn trọn bộ Dell rẻ nhất tại TPHCM

  Máy tính trọn bộ dù hiện nay không được thịnh hành như các dòng laptop nhưng vẫn chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng mà không thể nào thay thế được. Máy tính trọn bộ được nhiêu người dùng quan tâm như dân văn phòng, dân công nghệ game thủ… Mức giá của chúng cũng rất phong phú và đa dạng chính thế làm người dùng tù mù không thể biết mua sản phẩm như thế nào, giá ra sao.

  20/01/2019

 • [Tư Vấn] Cách nâng cấp ram lắp thêm ram cho Laptop

  Sau khi đã sử dụng thời gian tương đối dài, đa số laptop thông thường đều gặp phải tình trạng xử lý chậm và người sở hữu thường chọn đơn giản giải pháp nhưng cho hiệu quả cao hơn hết đó là nâng cấp thêm RAM cho laptop.

  16/01/2019

 • [Review] Đánh giá Dell Precision 5520 chi tiết nhất

  Dell là hãng laptop công nghệ hàng đầu thế giới, nó nổi bật với độ bền cao, hiệu năng sử dụng tốt hơn. Dell tập trung sản xuất các sản phẩm dành cho từng nhóm hàng theo phân khúc khác nhau: phân khúc giá rẻ, phân khúc cao cấp. Theo mục đích sử dụng cũng khác nhau như học tập, thiết kế đồ họa. Là một trong các dòng máy tính trạm di động nổi bật Dell precision với nhiều mẫu mã đáp ứng cơ bản nhu cầu của thị trường.

  15/01/2019

 • So sánh dòng Dell Vostro và Dell Inspiron cái nào tốt hơn

  DELL là nhà sản xuất nổi tiếng, tiêu biểu nhất cung cấp hàng loạt mẫu máy tính xách tay, PC. Đây là hãng công nghệ sản xuất chuyên sâu các thiết bị di động điện tử, là một đâu số hãng ứng dụng đã tiên phong công nghệ thành công thông tin điền hình laptop.

  13/01/2019

 • Mua bộ máy tính để bàn cũ giá rẻ ở đâu tốt nhất

  Những năm gần đây, dù sự phát triển nhanh chóng, đầy đủ của công nghệ sự ra đời của máy tính bảng, cả sự ra đời của máy tính xách tay còn gọi tắt là laptop. Tuy nhiên những sản phẩm máy tính để bàn vẫn được ưa chuộng bởi chúng có nhiều ưu điểm của nó khiến người dùng vẫn yêu mến và đánh giá cao.

  10/01/2019

 • [Tư vấn] Mua laptop dell core i3 cũ giá rẻ nhất

  Laptop Dell là thương hiệu sản phẩm khá hiện đại, nổi trội rất được người Việt ưa chuộng và khi có nhu cầu sử dụng lựa chọn được nhanh nhất. Sản phẩm hướng đến nhiều phân khúc đa dạng khách hàng, tầm trung từ giá rẻ, cho đến cao cấp.

  09/01/2019

 • [Tư vấn] Mua laptop Dell core i5 cũ giá rẻ nhất

  Laptop Dell core i5 là dòng sản phẩm có cấu hình mạnh nhất được người dùng rất quan tâm với vi xử lý loại phổ thông vừa tiền của Intel. Sản phẩm có đa dạng được dùng trong nhiều mẫu laptop 15 inch, thậm chí cả số mẫu màn lớn hơn hản 17 inch. Những mẫu sản phẩm sở hữu cấu hình này bạn có thể sẽ giúp thiết kế đồ họa, photoshop dựng phim, hoặc chơi các game oln có cấu hình nặng như Liên minh huyền thoại hoặc PUBG...

  09/01/2019

Bạn cần hỗ trợ?
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG