Máy tính để bàn chơi game hãng khác tốt nhất

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Mức giá

Thương hiệu

Nhu cầu sử dụng

Hãng khác

Phục vụ nhu cầu cảu các khách hàng ưa đồ công nghệ có cấu hình cao, các mẫu PC tại Cửa hàng Máy tính trạm có nhiều dòng khác nhau thuộc các hãng hàng đầu thế giới như HP, Dell, Lenovo… Bên cạnh đó cũng không thể kể đến những thương hiệu nổi bật khác như: Acer, Asus… Mỗi thương hiệu máy tính lại sở hữu những tính năng và độc đáo riêng với nhiều cấu hình máy để bàn lắp ráp cho từng nhu cầu công việc tốt nhất.
 

Hiện nay trên hệ thống của chúng tôi đang có tới hơn 50 dòng máy PC khác nhau.Hầu hết những sản phẩm này đều sở hữu thiết kế mạnh mẽ, màn hình có độ phân giải full HD trở nên hỗ trợ tốt nhất cho công việc thiết kế đồ họa, chơi game… Các sản phẩm này còn được đảm bảo là chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.
 

Với nhu cầu phong phú của khách hàng, hiện nay, của hàng Máy tính trạm đã có các dòng máy tính phục vụ chuyên biệt cho từng nhóm công việc khác nhau như máy tính để bàn cho dân văn phòng, dân thiết kế, dân game thủ, dân hay những máy tính để bàn tại nhà phục vụ nhu cầu giải trí.
 

Máy tính trạm cam kết chỉ bán máy tính để bàn nhập khẩu chất lượng cao chính hãng từ Mỹ, Canada, không bán hàng kém chất lượng, không nguồn gốc. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình cho quý khách hàng những sản phẩm PC hợp túi tiền, đúng mục đích sử dụng, chỉ roc cách nhận biết sản phẩm thật.
 

Nếu bạn đang tìm mua PC chính hãng hãy gọi hotline 0921.80.81.82 - 0821.84.85.86 hoặc tới ngay địa chỉ Cửa hàng Máy Tính Trạm số 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh để được phục vụ sản phẩm tốt nhất.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG