back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Ưu nhược điểm của Laptop Dell

Hiện nay, dòng sản phảm laptop Dell hiện đang chiếm khá đa dạng nhiều thị hiếu bởi sản phẩm đa dạng. Máy Tính Trạm sẽ giúp bạn có những thông tin về ưu nhược điểm các dòng laptop dell để giúp bạn có thể tự tin hơn nữa trong việc lựa chọn của mình.

 

Đánh giá chung các loại Dell

Hiện tại có rất nhiều các dòng laptop dell trên thị trường điều này khiến cho nhiều người sử dụng cảm thấy lo lắng, mang khi không thể đưa ra được một sự lựa chọn thích hợp nhất. Việc không thật sự am hiểu về các loại laptop này đôi khi khiến cho sự lựa chọn của người sử dụng không được tối ưu không thế còn gây ra lãng phí. Chúng ta hãy cùng xem Laptop Dell có những ưu nhược điểm gì?

 

Các dòng sản phẩm của laptop dell hiện tại được tung ra thị trường với 8 dòng khác nhau. Tương đương với mỗi dòng là một phân khúc giá từ rẻ đến đắt khác nhau, với cấu hình khác nhau để phục vụ tốt nhất cho bạn trong việc giải trí chơi game, hoặc là làm việc đỉnh cao.

 

Các dòng sản phẩm của laptop dell bao gồm

Inspiron Mini: là model netbook của Dell. Tất cả các máy tính mini xách tay có màn hình 10-inch nhỏ lẻ và bộ vi xử lý Intel Atom. Inspiron Duo là một ví dụ netbook với một màn hình xoay khoảng 180 đợ.

XPS: dòng laptop cao cấp của Dell với thiết kế đẹp và khả năng đa phương tiện tốt hơn. Giống như các dòng Inspiron, tên model cho biết kích thước màn hình.

Laptop dell có độ bền cao hơn so với các dòng cùng phân khúc

Laptop dell có độ bền cao hơn so với các dòng cùng phân khúc

 

 Inspiron: là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật khá coi cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model.

Studio: Studio: dòng laptop dành cho người dùng có tiền đề đỉnh hơn, đắt hơn các dòng Inspiron và XPS. Hai con số trong tên máy biểu thị kích thước màn hình.

Alienware: là thương hiệu laptop chuyên cho mục đích chơi game của Dell, được nhiều game thủ đánh giá cao hơn thế. Các laptop Alienware sở hữu tính năng nhiều cao cấp, thiết kế thông thoáng và hiệu suất cao.

 

Vostro: là dòng laptop tầm thấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp một cấu hình máy tốt cho những doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên CNTT chuyên trách. Trong tên của dòng máy này, con số đầu tiên đề cập đến thế hệ series, số thứ hai đề cập đến kích thước màn hình, còn số thứ ba cho thấy các thế hệ bộ vi xử lý.

Latitude: laptop doanh nhân tầm trung. Thường có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thì được cho là mỏng và nhẹ nhàng hơn nhiều so với các dòng laptop khác đó nhé.

Precision: là dòng máy trạm làm việc của Dell được biểu hiện rằng là cái M cho biết đó là một máy trạm di động, được cho là những sản phẩm hàng đầu cho công việc đồ họa.

Vẻ ngoài khá chắc chắn của laptop Dell

Vẻ ngoài khá chắc chắn của laptop Dell

 

Ưu điểm của dòng Laptop Dell

Có thể nói rằng trong phân khúc bình dân máy tính xách tay ở trong giai đoạn hiện tại thì laptop các loại Laptop Dell giá rẻ là một trong những mẫu laptop được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua sản phẩm này mang đến những ưu điểm vượt trội tốt hơn.

Đáng kế nhất phải nói đến chính là sản phẩm này được thiết kế theo một phong cách vô cùng bắt mắt, với thiết kế đẹp và nhà sản xuất của hàng Dell còn được mang tới lựa chọn nhiều cho khách hàng của mình bằng cách tung lên thêm các sản phẩm nhiều màu sắc khác nhau với một mức giá hợp lý nhất.

 

Ngoài ra các dòng sản phẩm của laptop dell cũng được biết đến là một trong những sản phẩm sở hữu ổn định bởi cấu hình đỉnh cao hơn nếu xét các sản phẩm trong cùng phân khúc giá thì chắc chắn rằng Dell giá rẻ cũng không hề thua kém bất kì một mẫu nào trên thị trường cùng phân khúc.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm bền bỉ và ổn định thì chắc chắn rằng những sản phẩm mà dòng laptop Dell kể cả từ các loại sản phẩm giá rẻ đến dòng đỉnh cao mang đến sẽ thỏa  mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Sản phẩm này được thiết kế khủng hơn với vật liệu làm bằng nhôm hay bằng nhựa mang tới sự bền bỉ.

 

Ngoài ra về thiết kế thì cũng cũng được thiết kế một cách khá đẹp mắt và chính chu tuy nhiên theo đánh giá người dùng về sản phẩm này thì nó mang tới một độ bền tương đối cao cung cấp khiến cho mẫu laptop này có thể hạn chế đi được những tác động của thời gian.

Bên cạnh đó là sản phẩm giá rẻ hơn nữa so với các sản phẩm laptop cùng phân khúc.

Máy tính Dell cũng có nhược điểm về thiết kế khá thô

Máy tính Dell cũng có nhược điểm về thiết kế khá thô

 

Nhược điểm

Tuy nhiên đi kèm với những ưu điểm thì Dell hiện cũng tồn tại một vài nhược điểm đó chính là việc dòng này sẽ không được bền bỉ về ngoại hình theo năm tháng nếu bạn sử dụng nhiều chắc chắn rằng sẽ khiến cho lớp sơn bị bong chóc, hay nhàm chán nhất khiến cho sản phẩm trông khá nhanh cũ.

 

Chính ưu điểm vỏ của sản phẩm này được làm bằng nhôm, nhựa nên cũng chính là một nhược điểm bởi dòng bị hở điện khiến cho người cảm thấy sử dụng hơi tê tay, hoặc dễ bám bẩn. Các dòng máy tính doành nhân thì lại được thiết kế một cách khá thô nhiều người còn đánh giá là khá nặng nên thuận tiện không lắm cho việc di chuyển

 

Như vậy thông qua thông tin mà Máy Tính Trạm đã mang tới cho bạn những điều các dòng Laptop Dell ưu điểm và nhược điểm nổi bật để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86