back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Những dòng máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

Một chiếc máy tính để bàn chắc chắn sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn một laptop cùng mức giá, bởi vậy, nếu không cần di chuyển nhiều thì lựa chọn một chiếc máy tính desktop sẽ là hợp lý hơn cả.

 

Tuy nhiên việc chọn được một mẫu máy tính để bàn phù hợp không phải là dễ đối với tất cả mọi người. Nhiều người muốn mua máy tính để bàn nhưng băn khoăn nên mua máy tính bàn loại nào, nên mua máy tính để bàn hãng nào? Thế nên, Máy tính trạm hôm nay sẽ tư vấn bạn các máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về máy tính để bàn tốt nhất.

 

Máy tính để bàn có nhiều ưu điểm
 

Máy tính để bàn là dạng máy tính có màn hình, bàn phím và chuột tạo nên một tổng thể thống nhất máy tính để bàn. Máy tính để bàn thường có cấu hình mạnh hơn nhiều so với máy tính xách tay đây chính điểm đầu tiên để bạn không phải băn khoăn hỏi mua máy tính bàn loại nào tốt, có nên mua máy bàn không.

 

Máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

Máy tính để bàn tốt nhất hiện nay

 

Thứ 2, giá thành của chúng thường rẻ hơn, tản nhiệt tốt hơn, bộ nguồn ổn định, dễ nâng cấp hơn. Đây là lý do để mua ngay máy tính để bàn giá rẻ. Có nhiều hãng tốt cung cấp máy tính để bàn tốt như HP, Dell, Lenovo…

 

Các loại máy tính để bàn tốt nhất hiện nay
 

Dell Precision T3610
 

Dell Precision T3610 là một trong số máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, với hiệu năng cao so với dòng máy trung cấp, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng thiết kế, xử lý đồ họa trung cấp.

 

Nó được sử dụng trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-1650 6core/12th, đây là dòng chip mạnh về cả tốc độ lẫn độ bền với nền tảng tiết kiệm điện năng, tần số xung nhịp lên đến 3.6 GHz, chipset thế hệ mới Intel® C602 mà nhiều hãng sản xuất lắm ráp máy tính sử dụng cho dòng máy tính trạm cao cấp.

 

Dell Precision T3610 còn thừa hưởng những tính năng của kiến trúc GPU NVIDIA Kepler™ mạnh mẽ, đáng nể nhất. Bất kỳ công việc thì Quadro sẽ giúp máy xử lý thực hiện tốt hơ, trơn chu. Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp của người dùng, Dell thiết kế máy với các thanh khe cắm RAM ngoài Ram đi theo máy có bộ nhớ là 16GB. Bạn có thể tự nâng cấp cho mình một chiếc DELL T3610 với hàng loạt các lựa chọn được nhà cung cấp bổ sung với bộ chứa dung lượng từ 2 đến 8GB.

 

Máy tính để bàn Dell tốt nhất hiện nay

Máy tính để bàn Dell tốt nhất hiện nay

 

Dell Precision T5600
 

Bạn hỏi máy tính bàn loại nào tốt nhất? Câu trả lời là Dell Precision T5600. Được coi một trong các loại máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, có vẻ mạnh mẽ, sang trọng của dòng thương hiệu của dòng Dell Precision. Trên máy Dell Precision T5600, tất cả các thành phần đều được làm bằng kim loại dày dặn, duy nhất chỉ có ở mặt trước lưới thông gió che phần bố trí của 3 quạt thông gió không có. Màu sơn trên máy Dell T5600 là màu nâu đồng khá đặc trưng.

 

Dell T5600 được gắn  2 CPU Xeon E5 2620 6 lõi 12 lõi xử lý, như vậy, tổng cộng 2 CPU là 12 lõi và 24 luồng xử lý và 2 Card đồ họa NVIDIA Quadro. Ngoài ra còn có AMD Firepro, 8 khe gắn có khả năng nâng cấp đáp ứng nhu cầu làm việc cap của người dùng dân kỹ thuật.

 

Máy tính HP Workstation Z220
 

Nếu bạn đang tìm mua máy tính bàn loại nào tốt, thì hãy thử xem xét HP Z220, một loại máy tính để bàn tốt nhất hiện nay. Máy sử dụng main chipset Intel C216, với bộ xử lý Intel Xeon E3 v2 family, Intel Core i thế hệ thứ 3 giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm mức tiêu thụ điện năng.

 

Máy tính để bàn HP đẳng cấp nhất hiện nay

Máy tính để bàn HP đẳng cấp nhất hiện nay

 

Máy tính HP Workstation Z220 được thiết kế dành cho những người có nhu cầu sử dụng, vận hành máy tính liên tục với khối lượng công việc cao, từ việc thiết kế đồ họa, kiến trúc, đến biên tập video và  xử lý dữ liệu lớn.

 

Máy tính HP Workstation Z220 chuyên dùng cho đồ họa chuyên nghiệp với cấu hình card đồ họa sẵn có từ NVIDIA hoặc từ AMD và tận dụng lợi thế từ khe cắm PCI Express x16 Gen3 có hiệu suất mạnh mẽ.

 

Máy tính HP Workstation Z420
 

Z420 là một trong các máy tính để bàn tốt nhất hiện nay. Máy tính HP Workstation Z420 có hiệu suất sử dụng rất cao, trong đó dòng máy trạm có bộ xử lý đơn dành cho cá nhân. Ngoài ra, máy tính HP Z420 còn sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon E5-1650 6core/12th, tần số xung nhịp lên đến 3.6 GHz. Với thiết kế tối ưu, thông minh và không hề gây chút tiếng ồn nào. Lại có cấu hình cao với bộ vi xử lý Xeon, bộ nhớ 8Gb ECC có thể mở rộng lên đến 64Gb Ram, có Card đồ họa Quadro với GPU mạnh nhất.

 

Máy tính sử dụng dòng card đồ họa mới NVIDIA Quadro K-series và được thừa hưởng nhiều tính nắng của kiến trúc GPU. Hơn nữa, với NVIDIA Tesla C2075 máy tính HP Z420 hoàn toàn phù hợp với những đòi hỏi cao nhất của khách hàng.

 

Máy tính trạm tin rằng với những gợi ý máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, các bạn đã trả lời được câu hỏi máy tính bàn loại nào tốt nhất, máy tính bàn hãng nào tốt nhất, nên mua máy tính để bàn hãng nào…

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86