Hướng dẫn cách download game con đường tơ lụa mobile trên máy tính PC di động

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Làm sao để tải game con đường tơ lụa mobile miễn phí nhanh chóng

Game con đường tơ lụa mobile là một trong những trò chơi đang được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn. Đây là sản phẩm được 2 nhà phát hành game nổi tiếng của Hàn Quốc và Trung Quốc cùng hợp tác. Game con đường tơ lụa là một trong những tựa game nhập vài cô cùng đặc sắc, tại đây bạn sẽ được luyện tập và lên những bộ đồ sống động.

 

Nếu yêu thích tựa game này thì chắc chắn bạn đều có nhu cầu tải con đường tơ lụa game về máy. Sau đây là những hướng dẫn về cách tải game để bạn cùng theo dõi.

 

1. Cấu hình yêu cầu của tựa game con đường tơ lụa

 

Trước khi tìm hiểu về cách tải con đường tơ lụa về thiết bị điện thoại thì chúng ta nên tìm hiểu trước về cấu hình yêu cầu để chơi mượt tựa game này.

 

Khi chơi trò chơi này, yêu cầu các thiết bị của bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí cần thiết về cấu hình máy. Cụ thể cho từng thiết bị Android và IOS dưới đây nhé:

 

- Với các thiết bị Android:

 

OS: Điện thoại để tải game sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

 

Bộ nhớ thiết bị: yêu cầu dung lượng bộ nhớ đạt từ 750MB trở lên.

 

con đường tơ lụa game mobile miễn phí

Game con đường tơ lụa có đồ họa đẹp mắt

 

- Các thiết bị iPhone

 

OS: với Iphone thì hệ điều hành phải từ 9.0 trở lên.

 

Bộ nhớ thiết bị: Dung lượng bộ nhớ đạt ít nhất từ 750MB trở lên.

 

Để có thể chơi tựa game này mượt mà thì yêu cầu thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu cấu hình trên.

 

2. Cách tải game những con đường tơ lụa trên android

 

Để có những trải nghiệm thú vị với tựa game con đường tơ lụa offline bạn cần phải tiến hành các thao tác tải game về thiết bị. Để có thể tải game con đường tơ lụa mobile trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Bạn cần tiến hành qua những bước sau đây:

 

Bước 1: Tải và cài đặt về thiết bị của mình ứng dụng Turbo VPN cho Android

 

Bước 2: Tiến hành khởi động ứng dụng và xác nhận các thông tin ở mục “Agree” và ở các phần quảng cáo thì chọn “No”.

 

Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng Turbo VPN, bạn nhấp chọn biểu tượng Thế giới và nhấp vào mục Free. Để tải game con đường tơ lụa, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng của nước Đức hệ thống kết nối VPN.

 

Bước 4: Khi đã chạy tính năng VPN thành công, bạn tiến hành truy cập lần lượt vào các mục như sau: Cài đặt – tiếp đến chọnỨng dụng – nhấp chọn vào biểu tượng CH Play – bấm chọn Xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ dữ liệu.

 

game con đường tơ lụa miễn phí

Tải game trên các thiết bị của hệ điều hành Android

 

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play – thực hiện thao tác nhập từ khoá SilkRoad để có thể tải con đường tơ lụa private server và cài đặt trò chơi trên thiết bị nhé.

 

3. Tải download con đường tơ lụa trên Iphone

 

Bên cạnh các thiết bị mobile chạy trên hệ điều hành Android thì game này cũng có mặt trên thiết bị Iphone chạy hệ điều hành IOS. Vì thế mà những người đang dùng thiết bị IPhone, Ipad cũng có thể game con đường tơ lụa 2019 một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Với thiết bị chạy IOS bạn không cần sử dụng đến ứng dụng hỗ trợ VPN, thay vào đó bạn tiến hành cách tải game con đường tơ lụa trực tiếp và cài đặt chúng qua địa chỉ cụ thể. Thế nhưng bạn cần lưu ý về chọn ngôn ngữ Anh và Đức để dễ dàng thực hiện nhé.

 

4. Cách chơi con đường tơ lụa game mobile

 

Đât là một sản phẩm game hấp dẫn được nhiều người yêu thích, để chơi trò chơi này bạn cần thực hiện qua 6 bước cụ thể như sau:

 

Bước 1: Khởi động trò chơi đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình

 

Bước 2: Lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi và thực hiện thao tác Đăng nhập – bấm chọn Enter.

 

cách tải game con đường tơ lụa

Chơi con đường tơ lụa game mobile

 

Bước 3: Tìm hiểu về cách tạo nhân vật với 3 lớp nhân vật: dao, thương và cung. Tiếp đến bạn chọn lớp nhân vật yêu thích và đặt tên cho chúng. Khi hoàn thành thì quay trở lại màn hình lựa chọn để đăng nhập – Bấm chọn enter

 

Bước 4: Nếu lần đầu chơi game thì bạn nên tìm hiểu cách chơi. Hoặc có thể chọn Skip để bỏ qua.

 

Bước 5: Bạn sẽ được làm quen với cách chơi Silkroad Online với các bước thao tác làm quen như: di chuyển, kỹ năng tấn công kẻ địch và hệ thống hoá “quỷ”.

 

Bước 6: Tiếp đến bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trò chơi. Ở đây người chơi sẽ được tìm hiểu các nhiệm vụ của mình.

 

Con Đường Tơ Lụa Mobile là tựa game vô cùng độc đáo mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi, vì thế nếu có nhu cầu chơi con đường tơ lụa game thì hãy nhanh tay tải về máy nhé. Nội dung trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn một cách chi tiết nhất về cách tải game con đường tơ lụa mobile miễn phí.

 

Chúc bạn có những trải nghiệm thực sự thú vị và thoải mái nhất với Con Đường Tơ Lụa Mobile.

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86