back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Đánh giá bộ máy tính để bàn Dell Optiplex

Dell là đơn vị chuyên cung cấp những mấu máy tính để bàn, máy tính xách tay hàng đầu thế giới. Hãng sản xuất đến từ Mỹ đã ra mắt thị trường hàng triệu chiếc siêu phẩm. Nổi tiếng là cấu hình mạnh, sức bền tuyệt vời Dell luôn được dân đồ họa chọn mua đầu tiên trong bảng xếp hạng máy tính để bàn Dell đồ họa khủng.

 

Tuy nhiên, hãng cũng có những sản phẩm máy tính để bàn Dell thông dụng dành cho gia đình, văn phòng và người dùng phổ thông, thuộc hàng giá thành rẻ, hấp dẫn. Đó chính là Dell Optiplex. Bài viết hôm nay, Máy tính trạm cung cấp thông tin về máy tính để bàn Dell Optiplex có tốt không?

 

Máy tính để bàn Dell Optiplex

 

Máy tính để bàn Dell OptiPlex đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm, với nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia sáng tạo và mang đến sự đổi mới do khách hàng hướng dẫn cho máy tính để bàn bằng cách liên tục thích nghi với cách bạn làm việc. Giờ đây, khi có các hãng sản xuất, cung ứng yếu tố hình thức linh hoạt, tiết kiệm không gian thì Dell OptiPlex cũng nhỏ gọn hơn nhiều. Hiện nay, các máy tính đều có bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 để giải phóng toàn bộ tiềm năng của bạn.

 

Kiểu dáng đẹp và linh hoạt là một ưu điểm cực kỳ lý tưởng cho các văn phòng tài chính hoặc chính phủ, OptiPlex mới ra mắt đều cung cấp các tính năng toàn năng trong một thiết kế thông minh thực hiện trong mọi môi trường. Từ trước đây, các dòng máy tính cũ của Optiplex chưa được cải tiến nhiều đã có thiết kế nhỏ gọn, nhưng hiện nay, sự nhỏ gọn còn đáng quý giá hơn rất nhiều.

 

Máy tính bàn OptiPlex dành cho doanh nghiệp

Máy tính bàn OptiPlex dành cho doanh nghiệp

 

Bạn có thể tham khảo các dòng máy máy tính để bàn Dell optiplex 3060 sff, Dell optiplex 3050sff, Dell optiplex 3050mt … đều có ưu tiên thiết kế tinh tế, đặc sắc hơn hẳn so với các dòng Precision cao cấp.  

 

Đáng tin cậy khi đảm bảo bởi các thử nghiệm an toàn của Mỹ

 

Hệ thống của bạn sẽ chịu được các điều kiện trong thế giới thực nhờ khung gầm bền bỉ, được chế tạo từ cuối đến cuối mà trải qua thử nghiệm MIL-STD 810G. Thiết kế toolless cho phép truy cập hệ thống nhanh chóng để dễ dàng nâng cấp và thay thế các thành phần như bộ nhớ và bộ nhớ, giúp PC của bạn hoạt động trong nhiều năm tới.

 

Kể cả từ các dòng máy tính để bàn Dell optiplex 3050, bộ Dell optiplex 9010, Dell optiplex 3060 đều đã có hệ thống tiêu chuẩn cao cấp như đã thông tin. Phù hợp với mọi không gian làm việc như đã nói còn ở việc kết hợp yếu tố hình thức nhỏ với giá đỡ OptiPlex Small Form Factor All-in-One mới cho một giải pháp linh hoạt, linh hoạt. Tiếp tục tối đa hóa không gian làm việc của bạn bằng cách đặt tháp kín đáo trên hoặc dưới bàn làm việc của bạn.

 

Thiết lập an toàn trong máy tính để bàn Dell Optiplex cao cấp

Thiết lập an toàn trong máy tính để bàn Dell Optiplex cao cấp

 

Các máy tính để bàn Optiplex cao cấp khả năng làm việc khủng

 

Sức mạnh thực hiện các công việc từ dòng thấp nhất, máy tính cũ giá rẻ cũng vào khoảng đời máy máy tính để bàn Dell optiplex 755, Dell optiplex 990. Hiện nay, đa phần các sản phẩm của Dell đều ở bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 8 điều khiển ngày làm việc của bạn hơn bao giờ hết.

 

Nhanh chóng và hiệu quả trong xử lý đa nhiệm, khi thời cũ đã tiên phong máy tính để bàn Dell optiplex 9010 và Dell optiplex 3050 đều đã dùng dòng DDR3 và hiện nay đã được nâng cấp 2666 MHz DDR4 là bộ nhớ nhanh hơn và hiệu quả hơn, tối đa hóa khả năng đáp ứng và đa nhiệm, cho hoạt động liền mạch. Bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn biến các tác vụ nhỏ nhất, thông thường thành tăng năng suất rất lớn, khởi chạy trình duyệt và mở tệp nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

 

Kết nối với đa số các thiết bị cao cấp

 

Kết nối nhanh chóng với các thiết bị và mạng của bạn với sự hỗ trợ của tối đa ba màn hình và hai DisplayPorts gốc được đảm bảo có từ trước đó rất lâu đời. Kết nối với cổng thứ ba tùy chọn mà bạn chọn theo các dòng máy to, nhỏ, trung bình, bao gồm DisplayPort, HDMI 2.0b, VGA hoặc USB Type-C Alt Mode.

 

Máy tính để bàn Dell Optiplex thành lập hiệu quả

Máy tính để bàn Dell Optiplex thành lập hiệu quả

 

An ninh bạn có thể tin tưởng

 

Bảo mật hợp nhất: Vỏ cáp tùy chọn giảm sự lộn xộn, ngăn truy cập vào các cổng và cáp ở phía sau hệ thống và khớp hoàn toàn với thiết kế thanh lịch của máy tính để bàn Dell, để thiết lập của bạn trông thống nhất và được bảo vệ. Đây là những cải tiến nghiêm túc của Dell trong việc cung cấp hệ thống an toàn cho các sản phẩm dành doanh nghiệp.

 

Hiện nay, những máy tính để bàn Dell Optiplex đang có giá thành khoảng 10 – 13 triệu đồng. Nếu doanh nghiệp bạn chưa đủ khả năng thì các bạn có thể tham khảo các sản phẩm Dell cũ giá rẻ tại Máy tính trạm.

 

Cửa hàng Máy tính trạm chuyên cung cấp máy tính bàn Dell cũ, máy trạm cũ có sức mạnh hiệu quả. Chúng tôi cung cấp một hệ thống bao hành từ 6 đến 36 tháng cho mỗi dòng máy tính để bàn Dell cũ được bán tại TPHCM, đồng thời có dịch vụ cung cấp máy tính bàn Dell đến tận nhà lắp đặt, tư vấn kỹ lưỡng cho quý vị trước khi mua nữa nhé.

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86