So sánh điểm nổi bật của các dòng laptop

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

So sánh điểm nổi bật của các dòng laptop

Mỗi mẫu sản phẩm laptop đối với mỗi hãng đều có điểm nổi bật khá riêng, nhắm tới các đối tượng có nhu cầu khách hàng mục tiêu nhu cầu công việc ổn định. Mỗi dòng laptop có ưu điểm khiến khách hàng ưa thích và lựa chọn như laptop HP, Acer, Dell, ASUS, Lenovo.

 

Máy tính trạm giới thiệu các ưu điểm nổi bật để bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc máy ưng ý.

 

Ưu điểm laptop Acer

Mặc dù thương hiệu tầm giá rẻ, không có nhiều tên tuổi trong làng laptop, nhưng nhờ sự chăm chuốt nhắm sản phẩm vào phân khúc thông thường bình dân, vì thế nên điểm nổi trội ưu điểm khác biệt và hơn so với các khá thông dụng thương hiệu

 

Đầu tiên, cấu hình của các laptop ACER cao hơn, nếu so với giá tiền công nghệ vượt bậc và tính năng mới tích hợp đa năng nhiều hơn. Hoạt động ổn định rất tốt trong thời gian và đầu khi mới mua nên về sau bạn cần phải sử dụng cẩn thận.

 

Laptop hiện đại, nhiều tính năng giúp người dùng làm việc hiệu quả

Laptop hiện đại, nhiều tính năng giúp người dùng làm việc hiệu quả

Giá rẻ nhất trong tất cả các thương hiệu khác cùng phân khúc trong ngành laptop. Khối lượng máy nhẹ, được làm từ hầu hết là nhựa và hợp kim nên mỏng, thiết kế nhìn chung được đánh giá là đơn giản không quá cầu kì phù hợp với nhiều đối tượng.

 

Laptop ASUS nổi bật với công nghệ giá rẻ

ASUS là hãng sản xuất có thương hiệu với người Việt Nam trong những năm nay, nhờ vào giá thành rẻ lại có cấu hình tương đối phù hợp giá rẻ. Bên cạnh các dòng bình dị phổ thông, ASUS còn được nhiều doanh nhân, người chơi game biết đến với dòng Zenbook rất cao cấp và laptop chuyên chơi game tên là ROG nổi tiếng.

 

Các ưu điểm cần kể đến như: thiết kế sang trọng, ngày cành cải thiện về trọng lượng máy nhẹ hơn, gọn hàng nên dễ dàng mang di đến khắp nơi. Về cấu hình laptop ASUS so với mặt bằng chung giá thành thì nó khá cao hơn hẳn. Máy không quá nóng, mát nhờ tản nhiệt tốt đến khó tin, dựa trên tản nhiệt độc quyền công nghệ của hãng. Hãng cũng chú trọng chăm sóc chế độ tối ưu pin để thời lượng pin tốt nhất.

Hãng cung cấp dịch vụ bảo hành kéo dài tới 2 năm được cho là ưu đãi hơn thay vì 1 năm như các hãng khác.

 

Thiết kế mạnh mẽ của Dell

Thiết kế mạnh mẽ của Dell

 

Dell khẳng định sản phẩm laptop đẳng cấp

Khi bạn chọn mua laptop chắc chắn sẽ biệt đến Dell đã quá quen thuộc tại thị trường trong và ngoài nước. Đánh giá bởi người dùng là có cao độ bền bỉ, thiết kế, pin ổn định,... của laptop Dell. Vậy hãy xêm tại sao laptop Dell lại được khẳng định bản thân trên thị tường như vậy.

 

Chất lượng sản phẩm tốt khi được đầu tư khi trang bị thiết bị lắp ráp với tỉ lệ hỏng hóc các phần cứng ở mức rất thấp vì thế độ bền cao.

Thiết kế sang tạo nhằm tối ưu nét đặc trưng riêng biệt, tránh nhầm lẫn với hãng khác nhằm nâng cấp thương hiệu Dell trên thị trường. Các dòng máy Dell hiện đang sản xuất được tùy chỉnh theo kế hoạch khách hàng nhu cầu.

 

Cấu hình hiện Dell cung cấp tạo ra sự ổn định, tính năng đủ để tiêu thụ và xử lý các ứng dụng đa dạng. Dễ dàng nâng cấp hệ thống nhờ thiết kế lắp đặt trong máy thông minh. Thời lượng pin luôn được trang bị cực tốt và độ bền lâu hơn cho mọi người, linh kiện được bán khá nhiều để thay thế khi cần.

 

Laptop HP mạnh mẽ

Đối với khán giả HP hẳn cũng không phải xa lạ với nhiều người dùng máy tính. Tù các dòng máy tính để bàn đến dòng máy tính xách tay và kể cả máy in, nguofi dùgn khi mua Laptop HP cũng không thể bỏ qua chúng được nhờ các ưu điểm sau đây.

 

Laptop đẹp mắt, sang trọng phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng

Laptop đẹp mắt, sang trọng phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng

 

Đa dạng các mẫu laptop trong các dòng máy từ thấp tiền đến cao cấp, siêu đỉnh  để người dùng để có thể nhiều sự lựa chọn cho từng đối tượng. Độ bền được khẳng định bởi các công nghệ kiểm tra của Mỹ tương đối cao, ở mức điểm được đánh giá trung bình là 9/10.

 

Ngoài ra, cấu hình cũng được giữu ỏ mức trung bình, tính năng, công nghệ sản phẩm trang bị mới nhất được tích hợp đủ và hợp lý nếu xét trên phương diện giá bán. Từ đó tạo ra tốc độ chạy chương trình ổn định, người dùng có thể sủ dụng sản phẩm lên đến hàng chục năm.

 

Ưu điểm laptop Lenovo

Là dòng sản phẩm xuất thân từ TRung quốc, tuy trong thời đại truóc không nhiều người biết đến với laptop Lenovo, từ khi Lenovo đầu tư lấn chiếm mảng PC của IBM và dùng các sẩn phẩm công nghệ, đội ngũ nhân viên đó ứng dụng vào laptop của hãng để sản xuất và lắp đạt thì chất lượng của laptop Lenovo mạnh mẽ hơn nâng lên một tầm sáng lạng cao mới.

 

Độ bền laptop Lenovo đánh giá bởi người dùng là sánh ngang với Dell nhưng chỉ ở dòng laptop dành cho doanh nhân. Nhu cầu phổ thông đến cao cấp đều được nhà sản xuất chú ý và đem đến thiết kế ngoại hình thời trang, đúng độ tuổi, phong cách của từng nghê nghiệp phù hợp hiện đại với xu hướng không kém nhưng phần tinh tế. Hiệu năng sử dụng với cấu hình mà các dòng laptop mạnh mẽ và rất ổn định.

 

Máy tính trạm hy vọng với các nội dung bổ ích mà chúng tôi giới thiệu thì các bạn hoàn toàn có thêm kiến thức mua một sản phẩm laptop chất lượng cao.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG