Laptop có màn hình cảm ứng tốt nhất 2019

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Tư vấn chọn mua chiếc laptop màn hình cảm ứng hiện đại

Laptop được trang bị mẫu màn hình cảm ứng chức năng này xuất hiện trên thị trường nhiều hơn và trở thành thiết bị điện tử được quý khách hàng quan tâm.

 

Song có nhiều người sử dụng hiện đang thắc mắc có nên mua để sử dụng laptop có màn hình cảm ứng không, sử dụng màn hình cảm ứng loại nào trên laptop có thuận tiện cho công việc, nên mua dòng laptop cảm ứng công nghệ nào để phù hợn với công việc, giải trí cơ bản đến cực cao của khán giả?

Máy tính trạm trong bài viết hôm nay sẽ tư vấn cách chọn mua mẫu máy tính cám ứng đa điểm để bạn có thể mua dược sản phẩm ưng  ý

 

Laptop xoay đa chiều

Những mẫu laptop cũng giống laptop thông dụng với trọng lượng và các thành phần khung máy được thiết kế tương tụw. Đa phần với kích thước từ nhỏ là màn hình 11.6 inch và 13.3 inch, sử dụng rất dễ như một laptop xách tay thông thường. Laptop xoay đa chiều cho phép gấp ngược màn hình ở các góc độ và xoay theo bản lề để biến chiếc laptop trỏ về dạng một máy tính tablet.

 

Các hãng hiện đang đua nhau chạy theo kiểu dáng này như Lenovo ThinkPad, Lenovo Yoga Dell XPS,... Ưu điểm nổi bật của kiển màn này là bạn có thể dựng đứng đẻ xem phim, để trình chiếu laptop trên bàn và thao tác một cách dễ dàng, trên màn hình thích hợp khi bạn cần xem dj liệu.

 

Laptop màn hình cảm ứng đáp ứng tính thuận tiện trong di chuyển

Laptop màn hình cảm ứng đáp ứng tính thuận tiện trong di chuyển

 

Kiểu thiết kế phù hợp này với những người dùng muốn sử dụng máy như một máy tính cảm ứng mới nhiều hơn là một máy tính bảng như doanh nhân hay phải di chuyển, sinh viên thiet ke do họa.

 

Laptop trượt

Các laptop dạng trượt cảm ứng về cơ bản thì tương đồng như laptop biến hình, nhưng xoay màn hình thay vì theo bản lề thì màn hình sẽ trượt theo chiều dọc trên mặt bàn phím hé mở ra một bàn phím màn hình cảm ứng bên dưới khá thú vị.

 

Các máy tính màn kiểu này có sử dụng thiết kế cung tôn trọng yếu tố nhẹ và nhỏ với màn hình kích thước từ 10.1 – 12.5 inch khá đơn giản. Đối với mẫu này thì, thanh trượt được lắp cố định màn hình ở một góc độ vừa phải nhất định, do đó nó không linh hoạt khi điều chỉnh cần màn hình ở chỗ nào.

 

Các laptop cảm ứng dạng trượt với ưu thế là khá gọn nhẹ, thao tác trượt đơn giản tiện lợi cơ bản đáp ứng phục vụ giải trí, nhưng khi cần làm việc. Nó hợp với sinh viên và học sinh.

 

Laptop khá gọn nhẹ, tiện lợi, thao tác trượt đơn giản

Laptop khá gọn nhẹ, tiện lợi, thao tác trượt đơn giản

 

Laptop gắn dock (dockable)

Laptop gắn dock (dockablecó thể hiểu đơn giản là có dock bàn phím rời, khi cần sử dụng không khác laptop, bạn chỉ cần màn hình cảm ứng gắn phần vào dock thế là. Màn hình các thành phần có chứa chủ yếu đối với laptop hoạt động. Thế nên, bàn phím một thiết bị ngoại vi kết chỉ là nối thông qua cơ chế hàn gắn, lắp ghép.

 

Tuy nhiên, khi bỏ bàn phín để biến hóa thành một máy tính bảng, các mẫu gắn dock lại được cho hiệu suất tốt hơn đa số thiết bị màn hình cảm ứng thông thường khác với Windows. Khả năng loại bỏ bàn phím cũng giúp giảm, cắt bớt khá nhiều trọng lượng thân máy, xuống chỉ còn khoảng 1 kg, khá nhẹ nhàng. Ngoài ra, nhiều mẫu thêm chỉ có một pin dự phòng còn tích hợp trong dock bàn phím, có thể hiểu được sử dụng để sạc máy tính bảng hoặc thời lượng pin kéo dài cho máy tính xách tay.

 

Laptop cảm ứng chuẩn truyền thống

Thực tế, mẫu laptop màn cảm ứng khá thô cứng không lienh hoạt để sử dụng như một máy tính bảng, nghĩa là nó đơn thuần ở hình dạng như laptop truyền thống và kết hợp chiếc màn hình cảm ứng như  màn touchpad khổng lồ mà thôi.

 

Laptop xoay đa chiều tạo ra các góc độ khác biệt

Laptop xoay đa chiều tạo ra các góc độ khác biệt

Máy tính xách tay có chiếc màn hình cảm ứng trên thị trường xuất hiện từ khoảng cuối năm 2012 thế nên dòng nè với giá khá cao, nhưng hiện nay giá đã cảnh tranh hấp dẫn hơn nhiều. Việc phải cố gắng đưa mình về phía trước cảm ứng để sử dụng trên màn hình nó không phải là một tư thế tốt đối với công việc, bàn tay của bạn sẽ nhức mỏi nếu phải thao tác trong thời gian lâu trên màn hình. Song, nếu dùng thaychiếc touchpad thì thao tác trên màn hình cảm ứng trực tiếp sẽ nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn,

 

Laptop màn hình cảm ứng thể hiện xu thế của laptop hiện đại

Theo như nhìn nhận từ thị trường hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất  hàng đầu trong sản xuất laptop đều xâm nhập thị trường laptop màn hình cảm ứng, nhất là các hãng khủng như DELL, Lenovo, ASUS.

 

Có thể không thật hữu ích nếu bạn chẳng sử dụng hết dùng tính năng cảm ứng của màn hình nhưng laptop truyền thống với màn hình cảm ứng cũng đa thể hiện được mình hơn với các uu điểm vượt trội. Mặc dù vậy, cảm ứng vẫn có nhưng nhược điểm khủng nhất là một xu hướng máy tính xách tay của tương lai trong đỉnh cấp nên nếu không muốn lạc hậu nhất bạn từng thấy với xu hướng này, có thể bạn vẫn nên mua một chiếc máy tính mới cung được.

Máy tính trạm khuyên bạn nên tham khảo một  mẫu laptop khủng nhu vậy.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86