back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Cách đăng xuất icloud từ xa

iCloud là một tài khoản cá nhân quan trọng để cập nhật thông tin, download các ứng dụng, tìm kiếm thiết bị iphone chuyên dụng… iCloud thực chất không quá khó dùng như các bạn đang nghĩ, mà nó đang là công cụ thiết thực để chúng ta làm việc nhanh chóng, tiện lợi nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân nhiều nhất.

 

Tuy nhiên, trong trường hợp không may mắn bạn bị mất chiếc iphone yêu quý của mình thì việc đăng xuất icloud từ xa hay hiểu đơn giản là thoát icloud từ xa từ thiết bị khác để bảo toàn dữ liệu là điều cần thiết. Thông thường, chúng ta hay sử dụng cách đăng xuất tài khoản icloud, đăng xuất icloud trên máy tính từ xa mà không qua thiết bị chúng ta dùng. Bài viết hôm nay, Máy tính trạm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác để thoát icloud trên máy tính…

 

Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud

Trước khi biết cách đăng xuất tài khoản icloud, đối với người dùng mới dùng hệ điều hành thông minh iOS thường không biết cách đăng nhập và đăng xuất iCloud, hoặc Vậy nên, trước hết, chúng ta hãy cùng xem cách đăng nhập icloud khi bạn đã có được một tài khoản iCloud cho mình. Hoặc nếu đã có tài khoản iCloud nhưng quên mật khẩu, không cần lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bài tiếp theo.

 

Đăng nhập tài khoản icloud trên trình duyệt máy tính

Đăng nhập tài khoản icloud trên trình duyệt máy tính

 

Bước 1: Vào cài đặt của điện thoại, chọn đăng nhập vào iPhone.

Bước 2: Bạn nhập tài khoản iCloud vào, gồm có các nội dung như tên đăng nhập, mật khẩu, tiếp tục chọn đăng nhập. Bạn hãy nhớ mật khẩu này thường yêu cầu có chữ viết hoa, nên chọn cả số để cho mật khẩu an toàn hơn.

 

Bước 3: Nhập mật mã khóa màn hình thường để là 6 số nếu máy có yêu cầu bảo mật.

Bước 4: Việc tiếp theo là hình thức tải dữ liệu lên icloud cho an toan, bạn nhập để nhập dữ liệu danh bạ và Safari nếu bạn đã sao lưu. Đợi trong giây lát cho máy thiết lập là hoàn tất.

 

Cách đăng xuất iCloud trên diện thoại

Bạn mua iPhone cũ và check iCloud phát hiện iPhone nàn còn tồn tại tài khoản trên máy có thể thực hiện cách sau để thoát iCloud từ thiết bị gần. Đối với cách đăng xuất tài khoản icloud ở gần này thì dễ hơn nhiều so với cách thoát icloud từ xa, nhưng lại cần có chiêc iphone đang dùng.

 

Bước 1: Vào cài đặt của điện thoại, chọn ngay tài khoản iCloud đang có mặt trên máy di động.

Bước 2: Kéo xuống rồi chọn nhấn nút đăng xuất. Quá đơn giản.

Còn nếu bạn không cần tìm iPhone trên thiết bị này nữa thì nhập mật khẩu iCloud nhấn chọn tắt để tắt Tìm iPhone.

 

Cách đăng xuất iCloud trên điện thoại

Cách đăng xuất iCloud trên điện thoại

 

Bước 3: Hãy nhớ bật giữ bản sao danh bạ, Safari để khi đăng xuất thoát khỏi thiết bị, danh bạ và dữ liệu duyệt web trên máy bạn vẫn còn, trên icloud cũng còn. Sau đó bạn đợi một chút là iCloud sẽ đăng xuất hoàn toàn.

 

Bên cạnh những tính năng đồng bộ dữ liệu người dùng, icloud còn cho phép bạn định vị, khoá máy, xoá dữ liệu từ xa khi thiết bị của bạn bị người khác đánh cắp, lấy trộm.

 

Chính vì thế chúng ta cần phải tìm hiểu cách đăng xuất tài khoản icloud từ xa để thoát khỏi tính huống éo le là mất dữ liệu bí mật trong chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt với những bạn là doanh nhân, nhân viên kinh doanh thì danh bạn điện thoại vô cùng quan trọng. Lưu ý: Cách thực hiện cách thoát icloud trên máy tính từ xa dùng cho trường hợp bạn mất điện thoại, nên các dữ liệu cá nhân trên iPhone sẽ bị xoá, cần cân nhắc trước khi thực hiện phải kiểm soát kỹ.

 

Tiếp theo Máy tính trạm sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng xuất icloud từ xa trên các thiết bị di động khác như máy tính.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt internet trên máy tính và truy cập vào địa chỉ web sau https://www.icloud.com.vn

Bước 2: Đăng nhập với Apple ID của bạn, hãy luôn chắc rằng mình còn nhớ mật khẩu của icloud thì mới tiếp tục được các bước sau đó.

 

Chọn Tìm kiếm iphone để gỡ bỏ icloud

Chọn Tìm kiếm iphone để gỡ bỏ icloud

 

Đến bước 3, bạn chọn vào mục Tìm iPhone trong màn hình hiện thị của web.

Bước 4: Chọn vào Tất cả các thiết bị để hệ thống tìm kiếm.

Bước 5: Chọn vào iPhone, hay những thiết bị khác bị lấy cắp như MAC… mà bạn cần thoát iCloud từ xa trên máy tính.

Bước 6: Chọn vào gỡ bỏ khỏi tìm iPhone, thì chúng ta sẽ nhấn ngay xác nhận gỡ bỏ để hoàn tất quá trình thoát iCloud.

 

Bạn nên nhớ, cách đăng xuất này sẽ ứng dụng trên từng thiết bị điện từ có dùng hệ điều hành IOS của Apple, chứ không phải là việc bạn thực hiện cách xóa icloud trên máy tính hoàn toàn trên toàn bộ thiết bị.

 

Với những hướng dẫn về cách đăng xuất tài khoản icloud từ xa bằng thiết bị máy tính trên đây, chúng tôi tin tưởng rằng những người dùng iphone, macbook có trang bị thiết bị icloud để không bị thiếu hụt dữ liệu, thông tin cá nhân.

 

Song các bạn cần lưu ý nhất đến việc dùng id và mật khẩu icloud cần được bạn ghi nhớ vì hiện nay đa số chúng ta thường có tính trạng để máy lưu trữ và quên ngay mật khẩu nhanh chóng thì chẳng còn hiệu lực gì với những cách ở trên đâu các bạn nhé. Hãy chú ý thật kỹ vấn đề này trước khi quyết định làm gì liên quan.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86