back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn active windows 10 vĩnh viễn

Active Windows 10 là gì? Bạn đã biết hay chưa? Bạn đang đau đầu với việc kích hoạt bản quyền win 10 vĩnh viễn mà miễn phí.

 

Để giúp các bạn thực hiện điều này, Máy Tính trạm sẽ cung cấp và hướng dẫn active win 10 bàn quyền cho các bạn một cách dễ dàng nhất.

 

Win 10 là 1 hệ điều hành đang phổ biến rộng rãi trên thị trường máy tính hiện nay. Theo đánh giá cá nhân thì sau windows 7 thì windows 10 là hệ điều hành tốt thứ 2 và dễ sử dụng. Do thực tế cấu hình phần cứng hiện tại liên tục thay đổi và việc windows bắt buộc 1 số máy tính sử dụng từ windows 7 và windows 8 nâng cấp lên phiên bản windows 10. Làm cho hệ điều hành này càng ngày càng phổ biến. Và nhiều người đau đầu với việc active win 10. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách active windows 10 mới nhất 2019 hiện nay. Đó là active windows 10 kỹ thuật số.

 

Active win 10 kỹ thuật số là gì?
 

Chắc hẳn các bạn chưa biết active win 10 kỹ thuật số là gì, nghe nó là lạ thế nào ấy đúng không? Mình cũng đã từng bỡ ngỡ như các bạn nhưng sau khi tìm hiểu về nó mình cũng đã hiểu nó như thế nào rồi.

 

Trên thực tế có 1 số cách active win 10, mà chúng ta chỉ mới biết 1 cách đó là mua key bản quyền win 10 chính hãng hoặc đi  xin key win 10 từ bạn bè. Cách nữa là active win 10 by phone hay Skype. Ít người biết rằng vẫn còn 1 phương án nữa là sử dụng phương pháp giấy phép kỹ thuật số. Số còn lại dùng crack win 10 bằng Kmspico thì ta không tính đến. Chúng ta đang tính đến phương án tốt nhất mà activate win 10 vĩnh viễn mà không cần crack. Thực tế phương án crack win 10 bằng ksmpico chỉ dùng được 1 thời gian sau đấy nó lại nhả crack.

 

Cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền

Cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền

 

Giấy phép kỹ thuật số là một phương pháp kích hoạt win 10 vĩnh viễn không yêu cầu bạn phải nhập khóa sản phẩm. Nếu đã nâng cấp miễn phí lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã kích hoạt, các bạn sẽ có giấy phép kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm.

 

Vậy Active win 10 kỹ thuật số chính là phương pháp tận dụng cách nâng cấp từ win 7 và win 8/8.1 đã kích hoạt trước đó lên win 10 được cấp giấy phép kỹ thuật số và giấy phép này là hoàn toàn hợp lệ. Đây cũng là phương pháp active windows 10 mới nhất 2019 hiện nay. Sau khi sử dụng phương pháp này để làm cách active win 10 máy tính laptop xách tay bạn thoải mái update windows mà không lo bị nhả crack đòi active sau 1 thời gian sử dụng như Kmspico và các phương pháp khác.

 

Ưu điểm của cách Activate win 10 kỹ thuật số
 

Sau khi hiểu về phương pháp cách active win 10 vĩnh viễn các bạn hãy nhìn lại xem ưu điểm của phương án này là gì? Đầu tiên đó là việc sử dụng phương pháp này sẽ kích hoạt win 10 vĩnh viễn, thoải mái cập nhật windows mà không lo bị phát hiện. Sau khi active win 10 home vĩnh viễn bằng phương pháp này, các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft để liên kết với giấy phép kỹ thuật số. Khi các bạn cài lại bất kỳ bản win 10 nào hoặc ghost win 10 thì sẽ đều tự active khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft này.

 

Hướng dẫn kích hoạt active Windows 10 bản quyền

 

Hướng dẫn kích hoạt active Windows 10 bản quyền

 

Hướng dẫn active win 10 bản quyền
 

Thực tế cách kích hoạt win 10 vĩnh viễn này đã có 1 số trang mạng hướng dẫn, nhưng hầu hết đều thao tác thủ công mất nhiều công đoạn. Mà thay vào đấy đã có pro tạo ra Script chỉ 1 click này là xong.

 

Tuy nhiên, các bạn vẫn cần lưu ý khi sử dụng, kích hoạt bản quyền win 10: Nên tạm thời tắt các trình virus như Windows defender và các phần mềm khác, tắt tường lửa. Nếu giải nén bị lỗi là do bản winrar của các bạn quá thấp. Tải winrar mới nhất là phiên bản winrar 5.6.1. Nếu windows mà bạn sử dụng đang gặp lỗi nên nâng cấp lên phiên bản windows 10 build mới nhất hiện nay. Và máy tính phải bật kết nối máy với internet, windows update.

 

Kích hoạt bản quyền win 10

Kích hoạt bản quyền win 10

 

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền vĩnh viễn
 

Cách 1:

Bước 1. Tạo 1 Tệp đuôi .txt mới bằng cách nhấn chuột phải vào màn hình desktop chọn Text Doccument.

Bước 2. Mở File Text Doccument.

Bước 3. Copy và Paste đoạn mã bên dưới và bỏ vào File Text Doccument.

 

@echo off
title Activate Windows 10 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Windows 10 Home&echo - Windows 10 Home N&echo - Windows 10 Home Single Language&echo - Windows 10 Home Country Specific&echo - Windows 10 Professional&echo - Windows 10 Professional N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Education N&echo - Windows 10 Enterprise&echo - Windows 10 Enterprise N&echo - Windows 10 Enterprise LTSB&echo - Windows 10 Enterprise LTSB N&echo.&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Windows...&cscript //nologo slmgr.vbs /upk >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /cpky >nul&set i=1&wmic os | findstr /I "enterprise" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk DCPHK-NFMTC-H88MJ-PFHPY-QJ4BJ >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk QFFDN-GRT3P-VKWWX-X7T3R-8B639 >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "home" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "education" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2 >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ >nul&goto server) else wmic os | findstr /I "10 pro" >nul
if %errorlevel% EQU 0 (cscript //nologo slmgr.vbs /ipk W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX >nul&cscript //nologo slmgr.vbs /ipk MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9 >nul&goto server) else (goto notsupported)
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo slmgr.vbs /skms %KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo slmgr.vbs /ato | find /i "successfully" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://MSGuides.com"&goto halt
:notsupported
echo ============================================================================&echo.&echo Sorry! Your version is not supported.&echo.
:halt
pause >nul

 

Bước 4. Vào File ấn Save as

 

Tạo file windows10.cmd để active win

Tạo file windows10.cmd để active win

 

Bước 5. Đặt tên File “windows10.cmd”

 

Bước 6. Chạy File cmd với quyền Administrator

 

Chạy File cmd với quyền Administrator để active win vĩnh viễn

Chạy File cmd với quyền Administrator để active win vĩnh viễn

 

Cách 2:

Bước 1. Download file Windows10.zip và giải nén được file windows10.cmd phía trên link:

 

 

Bước 2. Sau khi đã tải về bạn nhấn chuột phải vào “Windows10.cmd” bằng quyền administrator

 

Chạy file với quyền Administrator

Chạy file với quyền Administrator

Bước 3. Đợi cho quá trình active thành công.

 

Active windows 10 thành công vĩnh viễn

Active windows 10 thành công vĩnh viễn

 

Bây giờ bạn có thể thoải bạn Update Windows mới nhất nhé.

 

Trên đây là những hướng dẫn cách kích hoạt active Windows 10 bản quyền vĩnh viễn của cửa hàng Máy Tính Trạm. Nếu có câu hỏi hay bất kỳ thắc mắc nào về máy tính, cách sử dụng máy tính thì có thể liên hệ với cửa hàng để được  hỗ trợ nhanh nhất nhé.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86