back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Cách lưu ảnh từ Messenger về máy tính

Bạn muốn xem và lưu lại các hình ảnh mà bạn bè của mình đã chia sẻ với mình thông qua Facebook Messenger. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách lưu ảnh từ messenger về máy tính hay cách tải nhiều ảnh trên messenger về máy tính. Đừng lo lắng hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

 

Ở nội dung bài viết này, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải ảnh trên messenger về máy tính, mời bạn cùng theo dõi thông tin này.

 

Để giúp người dùng có thể dễ dàng xem lại một bức ánh đẹp đã được chia sẻ trong cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè của mình, Facebook đã có chức năng giúp bạn lưu những bức ảnh này một cách đơn giản trên cả máy tính hay điện thoại. Nhưng trước tiên tìm hiểu về cách tải ảnh trên messenger về máy tính bạn cần hiểu một đôi điều về ứng dụng Facebook Messenger này.

 

Ứng dụng Messenger của Facebook
 

Messenger là phần mềm chat Facebook miễn phí được thực hiện ngay trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động, cho phép người dùng trò chuyện với bạn bè Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để thực hiện cách lưu ảnh từ messenger về máy tính thì trước tiên bạn cần tải ứng dụng này trên thiết bị máy tính xách tay giá rẻ của mình.

 

Messenger cho Windows khá tiện ích

Messenger cho Windows khá tiện ích

 

Messenger cho Windows là trình nhắn tin Facebook đa chức năng, giao diện đẹp và hoàn toàn miễn phí trên máy tính PC. Bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người bạn thân thiết của mình mà không bị làm phiền bởi các thông báo như tính năng Facebook truyền thống.

 

Hỗ trợ đa nền tảng
 

Facebook Messenger cho Windows được sử dụng để hỗ trợ cho các nền tảng cơ bản được sử dụng phổ biến hiện nay như: Windows, Mac OS X và Linux. Ứng dụng này giúp kết nối và giữ liên lạc với các bạn bè, người thân dù bạn đang sở hữu bất cứ thiết bị máy tính nào.

 

Dịch vụ trò chuyện vui nhộn
 

Người dùng tải Messenger về Windows sẽ biết được khi nào người nhận đã xem phần tin nhắn do mình gửi thông báo thông báo Seen ở trực tiếp phần cửa sổ chát trên thiết bị máy tính của mình mà không cần mở ứng dụng trên điện thoại.

 

Messenger về Windows còn hỗ trợ thực hiện cuộc gọi thoại với chất lượng HD siêu nét tới bất cứ người bạn nào hoặc bất cứ đâu trên toàn thế giới, đặc biệt là với mức phí là 0 đồng. Người dùng cũng có thể chụp hay quay video trực tiếp trong tính năng  Messenger rồi chia sẻ với bạn bè.

 

Lưu ảnh từ messenger về máy tính

Lưu ảnh từ messenger về máy tính

 

Đừng quên chọn trong vô số các sticker thú vị và ngộ nghĩnh để thêm sự hứng thú cho cuộc trò chuyện. Tính năng ghi âm lời nói thoại cũng giúp bạn gửi tin nhắn thoại dễ thương đến những người thân yêu của mình.

 

Messenger cho Windows cũng cung cấp cho người dùng chức năng trò chuyện nhóm. Hãy tạo các nhóm theo mối quan hệ và chủ đề để dễ dàng trao đổi những câu chuyện mỗi ngày.

 

➤ Những tính năng của Messenger cho Windows:

 

Trò chuyện với bạn bè hay một nhóm bạn bè thân thiết.

Cho phép gửi ảnh, video hay các file khác đến những người bạn của mình.

Thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video với hình ảnh đẹp và chất lượng cao.

Gửi sticker đáng yêu.

Cung cấp huy hiệu thông báo trên thanh công cụ của Windows.

 

Lưu ý:
 

Messenger cho Windows là ứng dụng chat Facebook không chính thức và không được cung cấp bởi hãng Facebook. Phiên bản này được phát triển để đưa phần mềm chat Facebook vào máy tính, nó dựa theo trang web Messenger.com.

 

Cách tải nhiều ảnh trên messenger về máy tính

Cách tải nhiều ảnh trên messenger về máy tính

 

Cách tải ảnh trên messenger về máy tính
 

Khi đã cài đặt Messenger cho Windows bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ tính năng trên ứng dụng này. Trong khi đang trò chuyện cùng bạn bè trong ứng dụng Messenger cho Windows thì muốn lưu lại các hình ảnh thú vị được bạn bè mình chia sẻ. Nhưng với nhiều người dùng thì vấn đề này khiến bạn khá băn khoăn bởi bạn chưa nắm được cách tải nhiều ảnh trên messenger về máy tính. Vì thế, ngay sau đây, Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ đến bạn cách tải ảnh trên messenger về máy tính:

 

Bạn hãy truy cập vào Messenger cho Windows, tại đây bạn hãy chọn cửa sổ chát cá nhân mà bạn đã chia sẻ hình ảnh với bạn bè mình.
 

Phía trên tin nhắn, bạn hãy nhấn chuột vào mục Actions (với biểu tượng bánh răng) và bấm chọn mục View Photos in Thread.

 

Để thực hiện việc lưu ảnh từ messenger về máy tính, bạn thực hiện theo các bước như sau:
 

Bấm chọn vào hình ảnh mà bạn muốn lưu, và bức ảnh này sẽ được hiển thị ở chế độ toàn màn hình với kích thước vốn có của ảnh.

Lúc này bạn hãy chọn vào liên kết Download (tùy giao diện ngôn ngữ mà mục này có thể hiển thị là mục Tải xuống) để tiến hành việc tải ảnh về máy tính.

Bức ảnh bạn yêu thích đã được tải về máy tính, bạn chọn mục phù hợp để lưu bức ảnh này là hoàn thành.

 

Trên đây, Cửa hàng Máy Tính Trạm đã hướng dẫn đến bạn cách tải ảnh trên messenger về máy tính một cách đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn thực hiện dễ dàng nhu cầu của mình.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86