Tải Viber cho PC laptop và cách cài đặt

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Viber trên máy tính PC laptop

Nếu các bạn đã quen thuộc với sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại thì giờ đây bạn cũng có thể sử dụng cài đặt viber cho laptop của mình. Ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí qua mạng internet đã được sử dụng trên máy tính Windows và Mac.

 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướnng dẫn các bạn cách tải viber cho pc và cách cài viber trên máy tính PC laptop một cách dễ dàng.

 

Tải phần mềm Viber dành cho hệ điều hành Windows tại đây: Download Viber

 

Viber và ưu điểm của Viber

Viber là một ứng dụng đa nền tảng sử dụng nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Tuy nhiên, để cài viber cho pc các bạn phải cài đặt viber trên điện thoại trước thì mới kích hoạt được viber trên laptop.

 

Tải phần mềm Viber cho PC laptop

Tải phần mềm Viber cho PC laptop

 

Việc cách cài đặt viber cho máy tính PC, laptop cũ cho phép các bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dùng viber khác trên bất kỳ thiết bị và trong bất cứ nước nào. Nếu bạn đã dùng Smartphone thì sẽ biết đến phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí cực kỳ hữu dụng này. Và nay phiên bản viber dành cho máy tính  giúp bạn kết nối với nhiều người hơn nữa.

 

Tải Viber cho PC giúp bạn trò chuyện trên máy tính

Tải Viber cho PC giúp bạn trò chuyện trên máy tính 

 

Viber giúp đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động vì vậy mà các bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên điện thoại di động với các ứng dụng viber và tiếp tục sự thoải mái của máy tính của bạn.

Về cơ bản viber sẽ quản lý được tài khoản người dùng qua số điện thoại thay vì tên đăng nhập và mật khẩu.  

 

Cài đặt phần mềm Viber đơn giản trên máy tính

Cài đặt phần mềm Viber đơn giản trên máy tính

 

Để tải viber cho pc, cài đặt và sử dụng phần mềm viber trên máy tính yêu cầu các  cũng phải cài viber trên thiết bị di động của mình để nhận tin nhắn chứa mã kích hoạt phần mềm trên máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn phải sở hữu smartphone mới có thể cài đặt và sử dụng viber trên máy tính của mình. Tuy nhiên, thực tế, hiện nay có những người dùng không có smartphone mà vẫn có thể cài đặt và phần mềm viber cho máy tính bình thường. Phần mềm viber cho máy tính này mình sẽ chia sẻ trong những bài viết sau nhé.

 

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Viber

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Viber

 

Tải Viber cho PC laptop và cách cài đặt

Để tải viber cho pc máy tính của các bạn cần kết nối internet để download thêm một số dữ liệu để có thể sử dụng. Lưu ý dưới đây là hướng dẫn cài viber trên máy tính cho Windows, đối với máy tính hệ điều hành Mac cũng tương tự như vậy. Sau khi hoàn tất quá trình cài viber cho pc hoàn tất, trong lần đầu tiên sử dụng, Viber sẽ hỏi các bạn đã cài đặt ứng dụng trên Smarphone của mình chưa.

 

cách cài đặt Viber cho PC laptop

cách cài đặt Viber cho PC laptop

 

Ví dụ như trên điện thoại iphone 6 của bạn, các bạn nhấn No, viber cho phép tùy chọn các bạn để bạn download phiên bản phù hợp với nền tảng di động mà người dùng đang sở hữu.

 

Nếu như trường hợp viber đã được cài đặt sẵn trên điện thoại di động của bạn thì bạn nhấn Yes để tiếp tục. Tương tự nếu bạn chưa có Smartphone thì bạn cũng nhấn Yes.

 

Tiếp theo, các bạn điền số điện thoại của mình đang sử dụng (không cần nhất thiết phải là Smartphone), đây là bước cần thiết để viber có thể gửi mã kích hoạt giúp liên kết giữa máy tính và smartphone của mình.

 

Quá trình cài đặt Viber trên máy tính

Quá trình cài đặt Viber trên máy tính

 

Sau đó các bạn chờ trong giây lát, một tin nhắn được gửi đến điện thoại của bạn, đây là mã để kích hoạt và xác nhận tài khoản viber của bạn. Các bạn điền code này vào hộp cài đặt Viber trên máy tính pc laptop của bạn.

 

Một vài trường hợp sẽ gọi điện thoại tới bạn và thông báo 4 số để kích hoạt viber. Sau khi các bạn điền 4 số kích hoạt xong bạn nhấn Enter để bắt đầu sử dụng Viber trên điện thoại của mình.

 

Viber được cài đặt hoàn tất

Viber được cài đặt hoàn tất

 

Sau khi hoàn tất cách cài đặt viber cho máy tính của bạn, trong lần đầu tiên sử dụng viber sẽ tự động đồng bộ hóa hoàn toàn thông tin có trên viber ở điện thoại, bao gồm danh bạ, lịch sử tin nhắn và cuộc gọi… Danh bạ trên viber sẽ chỉ hiện thị người dùng cài đặt và sử dụng Viber. Nếu thời gian đồng bộ mất nhiều thời gian thì các bạn nên khởi động lại phần mềm viber trên máy tính để khắc phục vấn đề.

 

Hướng dẫn đăng nhập Viber bằng số điện thoại

Hướng dẫn đăng nhập Viber bằng số điện thoại

 

Để thực hiện cuộc gọi từ viber trên máy tính PC laptop, bạn chỉ việc chọn 1 tên có từ danh bạ, sau đó nhấn nút Call để thực hiện cuộc gọi hoặc các bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại ở thanh công cụ, sau đó điền số điện thoại cần gọi và thực hiện.

 

Kích hoạt Viber trước khi sử dụng

Kích hoạt Viber trước khi sử dụng

 

Tuy nhiên, hiện nay, nhược điểm của viber trên điện thoại là không cho phép các bạn thêm một số điện thoại vào danh bạ hiện có mà chỉ có thể được đồng bộ hóa dựa trên danh bạ lưu trên điện thoại của người dùng. Vì vậy, nếu các bạn muốn gọi vào một số viber chưa có trên danh bạ, các bạn hãy sử dụng chức năng quay số trên phần mềm viber.

 

Ngoài việc các bạn có thể gọi điện từ viber vào Smartphone, phần mềm viber cho máy tính còn cho phép các bạn gọi điện trực tiếp giữa hai máy tính với nhau hoặc sử dụng như một phần mềm chat.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86