back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn cách xem - Nhắn tin trên Instagram bằng máy tính

Trong quá trình sử dụng Instagram, rất nhiều khách hàng đang có băn khoăn không thể nhắn tin trên mạng xã hội Instagram bằng máy tính xách tay hay để bàn, làm sao để kiểm tra tin nhắn Instagram trên máy tính hay để cách đọc tin nhắn trên Instagram bằng thiết bị laptop, dùng Instagram thì cách gửi tin nhắn trên máy tính, cách nhắn tin trên Instagram bằng PC ra sao…

 

Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn, không biết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính thì hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu ngay bài viết của Máy tính trạm! Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin bằng Instagram trên máy tính.

 

Hiện nay, Instagram đang là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất trên thế giới và được rất rất nhiều người dùng sử dụng. Khi bạn sở hữu một tài khoản Instagram, bạn hoàn toàn dễ dàng chụp ảnh, sửa ảnh xem và chia sẻ story, bình luận, với các blend màu cực chất, comment, cũng như gửi tin nhắn trao đổi cho bạn bè Instagram rất nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, giúp bạn chi phí tiết kiệm việc sử dụng cước dịch vụ viễn thông…

 

Cách nhắn tin trên Instagram thông qua một trang web

 

Máy tính trạm chúng tôi giới thiệu cho bạn còn có thể áp dụng một cách soạn thảo văn bản, xem tin nhắn Instagram trên laptop khác thông qua một ứng dụng nữa có tên là Grid. Nhìn chung cách nhắn tin được đánh giá là khá thuận tiện.

 

Cách nhắn tin Instagram trên máy tính xách tay

Cách nhắn tin Instagram trên máy tính xách tay

 

Đầu tiên bạn vào website truy cập: Thegridsapp.com từ đó download ứng dụng Grid về thiết bị máy tính của bạn. Bạn nên và cần lựa chọn bản cài đặt phiên bản phù hợp với máy tính của mình Sau đó làm theo hướng dẫn:

 

- Bước 1: Sau khi tải, cài đặt ứng dụng Grid về laptop, bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập vào bằng tài khoản Instagram cung cấp mật khẩu của mình.

 

- Bước 2: Khi thấy xuất hiện giao diện của Instagram trên màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng các thao tác gửi tin nhắn trên Instagram giống hệt việc bạn đang làm trên mobile

 

Với một app Grids, bạn có thể không chỉ gửi tin nhắn Instagram mà còn sử dụng và thực hiện được mọi thao tác tương tác qua lại với các người dùng như trên Instagram như chia sẻ comment, hình ảnh, bình luận, follow một tài khoản Instagram khác bạn mong muốn…

 

 Các mẫu laptop xách tay cấu hình cao

 

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua phần mền Bluestacks

 

Bây giờ, người dùng chỉ sử dụng có thể toàn bộ các tính năng mà Instagram đang cung cấp khi cài đặt ứng dụng mạng xã hội này trên smartphone. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn mà muốn tìm cách nhắn tin trên instagram trên máy tính, cách nhắn tin Instagram trên pc thì bạn cần tải về máy một phần mềm giả lập thì mới có thể thực hiện được cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, cũng như các cách đọc, trả lời, bình luận tin nhắn trên Instagram thông qua máy tính.

 

Nhắn tin nhanh chóng trên Insta bằng máy tính

Nhắn tin nhanh chóng trên Insta bằng máy tính

 

Cách thứ 2 mà Máy tính trạm chia sẻ với bạn để nhắn tin trên Instagram qua phần mềm giả lập hệ điều hành của smartphone có tên Bluestack. Chi tiết các bước thực hiện được tóm tắt lại như sau:

 

- Bước 1: Trước hết bạn cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestack cho máy tính PC, laptop của bạn, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn để nhắn tin trên Instagram bằng máy tính.

 

- Bước 2: Khởi động phần mềm giả lập Bluestack lên và đăng nhập dưới tên tài khoản Google play, tìm ứng dụng Instagram và cài đặt như cách cài đặt trên điện thoại thông minh vì hệ điều hành trên laptop đang tương tự với smartphone.

 

- Bước 3: Mở ứng dụng Instagram trên hệ phần mền Bluestack

 

- Bước 4: Đăng nhập vào bằng tên đăng nhập Instagram của bạn, ấn chọn biểu tượng Instagram Direct là một mũi tên hướng lên trên.

 

- Bước 5: Ấn chọn dấu cộng để tạo một cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn trên Instagram như bình thường.

 

- Bước 6: Bạn ấn chọn nút mũi đên để Gửi tin nhắn, rồi nhập tên người nhận tin nhắn, sau đó nhập nội dungtin nhắn văn bản vào khung chat và nhấn gửi đơn giản.

 

Với ứng dụng Bluestack này thì bạn không chỉ sử dụng cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính theo hướng dẫn trên đây để gửi tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân, đối tác giúp tiết kiệm tiền sử dụng mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho tài khoản thể đăng tải hình ảnh và chỉnh sửa màu, mà còn có xem và đăng story chia sẻ cùng bạn bè nữa nhé… Đây được đánh giá là phần mền khá hữu ích.

 

Sử dụng Instagram đơn giản trên laptop

Sử dụng Instagram đơn giản trên laptop

 

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với Instagrille

 

Ngoài cách cài phần mềm thêm giả android trên máy tính bluestack thông dụng, bạn cài đặt Instagrille cũng có thể để khám phá dễ dàng các chức năng của Instagram trên máy tính như cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính. Lưu ý khi dùng Instagrille là bạn phải chạy nhanh chóng, đơn giản trên nền Pokki.

 

Máy tính trạm hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với ứng dụng Instagrille mà bạn áp dụng ngay trên laptop của mình:

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào Pokki.com để download ứng dụng trong cửa hàng dành riêng cho laptop này về máy tính mà bạn đang sử dụng.

 

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Pokki này, bạn tải Instagrille về máy và cài đặt tiếp nhé.

 

Tiếp đến bạn chọn ngay vào biểu tượng Instagram nằm ngay cạnh Pokki trên thanh đầu bảng Taskbar của Windows.

 

Mở ứng dụng phần mền lên và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn là đã hoàn thành 2/3 công tác.

 

Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Instagram, bạn có thể gửi, xem, tro chuyền tin nhắn Instagram cho bạn bè, người thân rất đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng từ máy tính của mình

 

Máy tính trạm giới thiệu một số hướng dẫn cơ bản mà bạn có thể biết về cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, laptop giúp bạn không còn phải ức chế khi làm việc với Insta trên máy tính. 

 

Hi vọng những cách nhắn tin trên instagram trên máy tính trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc soạn, gửi tin nhắn, xem tin nhắn, trò chuyện trên Instagram bằng laptop, máy tính với mội người khi không có smartphone. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin khác về cách sử dụng máy tính hay các kinh nghiệm hữu ích khác mời bạn đến ngay cửa hàng Máy Tính Trạm uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng từ kỹ thuật viên.

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86