back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

Ngày nay, việc gửi tin nhắn đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người dùng các thiết bị điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên với những người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng thì họ khá băn khoăn về các phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính.

 

Ở nội dung bài viết dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá tốt nhất và đáng sử dụng nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để nắm được các phần mềm gửi tin nhắn miễn phí nhé.

 

Bên cạnh các dịch vụ nhắn tin tức thời, SMS đóng một vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Đồng thời dịch vụ SMS còn được đáp ứng nhiều mục đích khác nhau như: SMS thông báo ngân hàng, cước phí di động, khuyến mãi hay quảng cáo.

 

Việc gửi SMS với số lượng lớn, kiểm soát dễ dàng thì cách quản lý SMS trên máy tính là một giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay có nhiều ứng dụng và phần mềm để bạn gửi và kiểm tra tin nhắn SMS một cách dễ dàng trên máy tính. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính được giới thiệu dưới đây.

 

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính
 

1. Ứng dụng IMessage (IOS, Mac)
 

Với phần mềm này, người dùng iOS rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thương hiệu Apple không cho phép sử dụng các client SMS khác trên các thiết bị máy tính hay điện thoại của họ, vì thế bạn buộc phải cài đặt ứng dụng Messaging.

 

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

 

Hiện nay phần mềm này dù còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ nhưng vẫn rất hữu dụng bởi tính năng tiện ích của nó đã đem đến. Có thể kể đến một trong những ưu điểm vượt trội chính là: đồng bộ đám mây, cho phép người sử dụng có thể đọc hoặc trả lời tin nhắn SMS từ ứng dụng Messaging gốc trên MAC.

 

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Messaging nhưng không thể xem các cuộc trò chuyện ở trên thiết bị MAC, bạn phải kích hoạt iCloud Sync trên thiết bị điện thoại thì mới sử dụng được. Để kích hoạt ứng dụng bạn hãy vào mục Settings để tìm tên thiết bị, sau đó chọn iCloud để thực hiện việc bật tính năng Messages.

 

Hiện nay, ứng dụng iMessage chỉ hỗ trợ trên các thiết bị MAC, chưa hỗ trợ trên nền tảng Windows. Do đó, nếu sử dụng điện thoại iPhone nhưng sử dụng máy tính Windows, bạn chưa thể kiểm tra và gửi SMS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

 

2. Ứng dụng Android Messages (Android)
 

Để sử dụng phần mềm nhắn tin sms trên máy tính bạn hãy tiến hành việc tải Android Messages cho thiết bị máy tính của mình. Ứng dụng SMS mặc định của Google cho thiết bị điện thoại smartphone đang chạy Android này đã được thiết kế cả phiên bản cho WEB. Phong cách thiết kế giao diện Android Messages chính là Material Design và bố cục 2 cột khá thân thuộc.

 

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể kích hoạt chế độ nền tối từ mục Cài đặt. Ứng dụng cũng có tính năng để người dùng có thể nhận các thông báo từ trình duyệt. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tán gẫu cùng bạn bè và chat theo nhóm với bạn bè mình ngay tại giao diện web Android Messages.

 

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính Android Messages

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính Android Messages

 

Để sử dụng phần mềm nhắn tin sms trên máy tính bạn hãy mở web Android Messages, sau đó hãy tiến hành bật ứng dụng Messages. Trong menu, bạn bấm chọn Messages for web và thực hiện theo các bước hướng dẫn là người dùng đã có thể online để sử dụng.

 

3. Ứng dụng Pushbullet (Android)
 

Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính Pushbullet này, người dùng có thể: chia sẻ file, sao chép thông báo từ điện thoại lên máy tính một cách nhanh chóng, tab SMS riêng. Tại giao diện chính này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các cuộc hội thoại, gửi tin nhắn mới, trả lời bằng văn bản hay các phương tiện media khác.

 

Trong khi cài đặt phần mềm Pushbullet, nếu bạn chưa kích hoạt việc sao lưu dữ liệu thì hãy mở ngay ứng dụng này trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó, kéo màn hình sang bên trái để mở ngăn kéo điều hướng và bấm chọn vào SMS. Khi bật SMS sync, ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng các quyền cần thiết, và lúc này người dùng đã có thể quản lý SMS, gửi tin nhắn ngay trên máy tính.

 

4. Ứng Dụng MightyText (Android)
 

Đây là phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá là khá hay và toàn diện. Nếu bạn đang có mong muốn lựa chọn một ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính phục vụ kinh doanh thì đây có thể xem chính là lựa chọn tối ưu.

 

Với phầm mềm MightyText này, ngoài việc sử dụng SMS nhắn tin từ máy tính, ứng dụng này còn có rất nhiều tiện tích khác như: chế độ đa cửa sổ để người dùng tham gia các cuộc hội thoại cùng lúc, lập lịch gửi SMS cho người dùng…

 

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí MightyText mang đến rất nhiều tính năng như gần giống như ứng dụng Pushbullet. Hiện phiên bản miễn phí của MightyText đang bị giới hạn số lượng tin nhắn SMS gửi đi mỗi tháng, nên nó chỉ phù hợp với đơn vị gửi ít tin nhắn. Do đó nếu muốn sử dụng không giới hạn bạn có thể tìm mua gói Subscription.

 

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí trên máy tính

Phần mềm gửi tin nhắn SMS miễn phí trên máy tính

 

5. Ứng dụng Google Voice (Web)
 

Với phần mềm này, người dùng đăng ký ứng dụng Google Voice có thêm tùy chọn xem tin nhắn trên web. Dịch vụ online này mang đến những tính năng như: soạn tin nhắn mới, xem trước các file media, vào nhật ký điện thoại, voicemail...

 

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính này, bạn cần vào Google Voice, sau đó đăng nhập tài khoản và lựa chọn các cài đặt theo nhu cầu là được.
 

Sử dụng web Google Voice, toàn bộ cuộc trò chuyện được lưu trữ trên máy chủ Google nên bạn không cần thực hiện việc kết nối với điện thoại.

 

Trên đây là phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với mối phần mềm này đều sở hữu những tính năng riêng nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn được một ứng dụng phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu thêm để có những trải nghiệm thú vị cho mình nhé. Ngoài thông tin đã được chia sẻ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm dùng máy tính hay các tính năng thú vị có thể sử dụng thì có thể liên hệ với Máy Tính Trạm để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.
 

Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86