back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Cách tải phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner mới nhất

CCleaner là phần mềm dọn rác máy tính đã không còn xa lạ với nhiều người dùng tại Việt Nam. Đây là phần mềm dọn rác ccleaner tiện ích nhỏ gọn giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính rất hiệu quả hiện nay.

 

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm dọn rác máy tính ccleaner full crack và cách cài đặt

CCleaner gồm những tính năng gì?

 

Tải Ccleaner Full Crack mới nhất hiện nay tại đây: Link Download

Mật khẩu giải nén: win10.vn

 

Các tính năng chính của ccleaner:

- Dọn rác máy tính là một trong những tính năng chính của ccleaner . Máy tính của các bạn sử dụng sau một thời gian sẽ sinh ra rất nhiều file Cache, Temp, … mà bạn không còn dùng tới. Điều đó sẽ khiến hiệu suất của máy tính đạt không cao kể cả khi mới khởi động hệ điều hành hay là lúc khởi chạy các phần mềm ứng dụng khác. Ccleaner sẽ tìm và xoá sạch các file này giúp bạn một cách thông minh và triệt để.

 

- Giúp các phần mềm sẽ hoạt động tốt hơn vì các phần mềm khi cài đặt hoặc khởi động đều sinh ra các file rác hay thay đổi các khoá registry. Nhiều trường hợp các key registry bị lỗi dẫn đến hoạt động sai hoặc gây nhầm lẫn cho hệ thống. Nó cũng sẽ khắc phục hoặc xóa các file đó để các phần mềm đó hoạt động trơn tru và ít gặp lỗi hơn.

 

- Giữ an toàn khi duyệt web. Hiện nay các trình duyệt web như Chrome, Firefox khi hoạt động đều sử dụng các bộ nhớ đệm, cookies… để lưu lại thông tin của người dùng. Phần mềm ccleaner full crack sẽ xoá những thông tin này khi không cần sử dụng tới, giúp các bạn lướt web nhanh và an toàn, bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

 

 

Phần mềm dọn rác Ccleaner mới nhất full crack

Phần mềm dọn rác Ccleaner mới nhất full crack

 

- Máy tính khởi động nhanh hơn chính việc để các phần mềm tự động khởi động cùng Windows sẽ làm hệ thống chậm đi rất nhiều, các bạn có thể thấy rõ qua việc bắt đầu mở máy lên. Do đó bạn cần tắt bớt chúng đi, chỉ để lại một số phần mềm cần thiết. Việc dùng ccleaner full sẽ đưa ra cho bạn một menu giúp  các bạn kiểm soát được các phần mềm khởi động cùng windows. Việc của các bạn là tắt hoặc ngắt chúng đi là cách tốt nhất.

 

Tải phần mềm dọn rác máy tính  Ccleaner mới nhất full crack

Để tải ccleaner mới nhất full crack, ta làm như sau:

Bước 1. tải ccleaner full crack tại link download

Trong tab tiếp theo, các bạn chọn tải xuống miễn phí

 

Bước 2. Cài đặt phần mềm ccleaner crack

Các bạn Click vào Install và bỏ tích ở mục Yes, install Avast Free Antivirus nếu các bạn không có nhu cầu cài đặt phần mềm diệt virus nữa.

 

Bước 3. Bẻ khóa phần mềm crack ccleaner

Sau khi download ccleaner full crack, cài đặt xong, thoát cửa sổ cài đặt và tắt kết nối mạng. Các bạn mở phần mềm lên, tại giao diện Ccleaner chọn Option chọn About chọn Upgrade to Pro. Điền thông tin và Key vào form  ấn Register

 

Kết quả sau khi crack xong. Vậy là bây giờ các bạn có thể sử dụng phần mềm Ccleaner Pro đầy đủ tính năng và thoải mái Update rồi đấy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm AVG PC Tuneup trên các trang mạng máy tính hiện nay.

 

Cách cài đặt Ccleaner mới nhất full crack

Cách cài đặt Ccleaner mới nhất full crack

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner mới nhất full crack

Với phiên bản phần mềm dọn rác máy tính ccleaner full crack free nó như các phần mềm bình thường khác các bạn có thể dễ dàng cài đặt được. Còn đối với phiên bản ccleaner full crack Pro trước khi cài đặt, các bạn nên ngắt kết nối Internet của máy tính .

 

Bước 1. Mở file cài đặt lên và chú ý trước khi bấm nút Install như hình minh họa, các bạn nên bỏ hai dấu tích “Install Google Chrome” và “Also include Google Toolbar” ở dưới cùng của giao diện trên máy tính.

Bước 2. Sau khi làm theo bước 1, các bạn chờ một lát phần mềm tự động cài đặt. Giao diện cài đặt thành công như hình minh họa sau đó, các bạn bấm Run CCleaner để mở phần mềm ccleaner full crack.

 

Bước 3. Một hộp thoại hiện lên, các bạn bấm vào Activate now để tiến hành điền key.

Bước 4. Bạn điền Name và License key có trong file txt (bên trong file nén) sau đó các bạn bấm Register

Bước 5. Quá trình điền key thành công bây giờ các bạn có thể bật Internet trên máy tính lại.

 

Tải phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner mới nhất full crack

Tải phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner mới nhất full crack

 

Một số thủ thuật sử dụng công cụ tăng tốc máy tính CCleaner

Để ccleaner full crack tự động chạy mỗi khi khởi động Windows thì làm như sau

Trong ccleaner full crack click vào biểu tượng Options bên trái sau đó click vào nút Settings chọn Run CCleaner khi khởi động máy tính.

 

Cách kiểm tra phiên bản cập nhật Ccleaner tự động

Trong ccleaner full crack click vào biểu tượng Options bên trái sau đó click vào nút Settings. Sau đó chọn Automatically check for updates trong CCleaner.

Cách thay đổi phương thức xóa CCleaner

 

Trong ccleaner full crack click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings và thực hiện như sau: Chọn Normal file deletion để xóa các tập tin nhanh nhưng ít an toàn hơn. Chọn Secure file deletion để xóa các tập tin chậm nhưng an toàn hơn rất nhiều.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86