back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Phần mềm phát wifi trên máy tính Laptop

Wifi là một thứ quen thuộc mà chắc hẳn ở thời buổi công nghệ mới nhất này không thể thiếu được và việc sử dụng phần mềm phát wifi trên máy tính windows cũng không còn quá xa lạ, mạnh mẽ đối với người dùng nữa. Nhưng đối với hệ điều hành mới windows thông dụng thì việc tìm kiếm phần mềm dùng để phát wifi hiệu quả mà miễn phí hơn hẳn thì lại càng khó khăn, mạnh mẽ.

 

Đôi khi bạn muốn biến laptop của mình thành điểm truy cập wifi để chia sẻ với các người bạn xung quanh. Máy tính trạm xin được giới thiệu đến bạn các phần mềm phát wifi tốt nhất, miễn phí, thông dụng hiện nay.

 

Tất cả những phần mềm phát wifi cho laptop bên dưới đều có những điểm chung như: miễn phí, gọn nhẹ, hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Win 7,8,10 mới nhất của Microsoft, dễ dàng sử dụng, ổn định hơn...

 

My WIFI Router

 

Bạn có thể tải phần mềm My WIFI Router là phần mềm wifi cho hệ điều hành windows 10 có thể tạo ra song Wifi mạnh mẽ.

 

Ở phần mềm mà Máy tính trạm muốn chia sẻ đến với các bạn là My WIFI Router – là một trong những phần mềm phát wifi được sử dụng khá nhiều trên win 10, 8,7 giúp chia sẻ kết nối cho bạn có thể sử dụng được nhiều thiết bị truy cập wifi hơn nữa như điện thoại.

 

My WIFI Router có một số tính năng đáng kinh ngạc cho một phần mềm phát wifi trên laptop máy tính xách tay giá rẻ mạnh mẽ đơn giản như nhiều phần mềm phát wifi khác từ việc tạo ra một bộ định tuyến mạng hoàn chỉnh hơn so với đa số các phần mền phát wifi trên máy tính đẹp.

 

Phần mềm phát Wifi chia sẻ Wifi mạnh nhất

Phần mềm phát Wifi chia sẻ Wifi mạnh nhất

 

MyPublicWifi

 

MyPublicWifi là phần mềm chia sẻ wifi mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong tổng số 5 phần mềm phát wifi cho win 10 là bởi đây là phần mềm phát wifi giúp laptop của bạn biến thành điểm truy cập Wifi nhanh chóng. Chế độ mã hóa ở đây là chuẩn WPA2, điều này có nghĩa là laptop của bạn sẽ được bảo vệ khỏi Virus, Trojan, Worm, Rookit hay Spyware,.. Chương trình sẽ hiển thị tự động chuỗi danh sách các máy tính hoặc các đang kết nối thiết bị với Wifi được phát ra từ laptop của bạn điều này dù khá phù hợp đối với những laptop hệ điều hành windows 10, 7, 8…

 

Các bước cài phần mềm phát wifi cho laptop MyPublicWiFi:
 

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm chính gốc tại trang web http://www.mypublicwifi.com
 

Bước 2: Mở phần mền phát wifi MyPublicWiFi bằng cách click icon đặt ngoài màn hình.

 

Bước 3: Trên giao diện của chung của MyPublicWiFi, trong mục Settings bạn tích vào Automatic Hotspot Configuration điền, hoàn thành đầy đủ, trọn vẹn các thông số thiết lập.
 

Network name (SSID): Tên điểm phát wifi bạn muốn đặt như tên bài độc đáo.
 

Network key: Mật khẩu wifi để tính bảo mật đảm bảo cho mạng của bạn. Chú ý: mật khẩu độ dài phải hơn 8 kí tự.
 

Enable Internet Sharing: Chọn giao thức mạng bạn muốn chia sẻ.

 

MyPublicWifi là phần mềm chia sẻ wifi nhanh chóng

MyPublicWifi là phần mềm chia sẻ wifi nhanh chóng

 

Bước 4: Click Set up and Start Hotspot để quá trình chia sẻ wifi diễn ra, chương trình sẽ tự động load trong một khoảng thời gian đến khi tự động chuyển sang dòng chữ Stop Hostpot nghĩa là quá trình phát wifi đã hoàn tất.

 

Phần mềm phát wifi MHotspot

 

Ưu điểm phần mềm phát wifi MHotspot
 

Với MHotspot, bạn có thể dễ dàng biến chiếc máy tính của bạn trở thành thiết bị phát wifi hiệu quả. MHotspot phát wifi thông dụng cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị, tương thích với Windows 7, 8.1, 8, 10, hỗ trợ bảo mật kết nối WPA2 PSK bảo đảm an toàn cho kết nối. Lưu ý, khi cài đặt phần mềm phát wifi bằng laptop nhớ tích vào phần Create a desktop icon để tạo biểu tượng cho phần mềm ngoài màn hình desktop.

 

Phần mềm phát wifi Connectify

 

Ưu điểm phần mềm Connectify có ưu điểm là hoàn toàn miễn phí, sử dụng các thao tác đơn giản, tốc độ phát nhanh, dễ sử dụng. Có chế độ bảo mật cao và bạn có quyền chỉ định bất cứ thiết bị nào được phép truy cập wifi của mình. Hỗ trợ phát wifi trên điểm Windows 10, 8, 8.1 và Windows 7.

 

Các bước cụ thể để cài đặt phần mềm Connectify:
 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt phần mềm phát wifi cho laptop Connectify tại địa chỉ https://www.connectify.me.
 

Bước 2: Sau khi đã cài Connectify về các laptop, mở phần mềm lên bằng cách vào icon nhấp chuột có sẵn ngoài Desktop.
 

Bước 3: Trong giao diện của Connectify, chọn thanh công cụ Setting.
 

Sau đó, bạn thiết lập các thông số cụ thể như

 

Phần mềm phát wifi Connectify miễn phí

Phần mềm phát wifi Connectify miễn phí

 

Network access: Phần Network Access có hai mục chuyên dụng là Routed và Bridged, nếu bạn chọn Bridged nghĩa là máy tính sẽ đóng vai trò như một cầu nối vững chắc để các thiết bị trực tiếp kết nối đến router (thiết bị định tuyến phát wifi có 2 hay nhiều ăng ten) còn nếu bạn chọn Routed các thiết bị sẽ kết nối với máy tính cá nhân. Password: Nhập mật khẩu để bảo mật mạng nhanh chóng của bạn.

 

Internet to share: Bạn lựa chọn tên mạng wifi mà bạn muốn chia sẻ. Hostpot Name: Nhập tên tín hiệu sóng tốt wifi. Lưu ý: đặt theo cú pháp 'Connectify - tên thiết bị'.

 

Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấp vào nút Start Hotspot bên dưới.
 

Nếu muốn kiểm tra danh sách các thiết bị đang kết nối, bạn hãy truy cập vào thẻ Clients > Connected to my Hotspot. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể theo dõi việc download/upload của các thiết bị, chặn quảng cáo hay chặn truy cập Internet dễ dàng mạnh dạn.

 

Các bước cài phần mềm phát wifi cho laptop Mhotspot cụ thể đối với phần mền wifi trên mát tính
 

Bước 1: Sau khi cài đặt, bạn cài đặt các thông số cho cột mặc phát wifi, trong đó:
 

Max Clients: Số lượng thiết bị tối đa có thể kết nối đến mạng wifi bạn phát.
 

Hotspot Name: Tên wifi
 

Internet Source: Chọn kết nối mạng đang sử dụng
 

Password: Mật khẩu wifi

 

Bước 2: Sau khi nhập thông tin trên một mạng thông dụng, bạn nhấp nút Start Hotspot để bắt đầu. Ngoài ra, Nếu muốn ngừng sử dụng phần mềm phát wifi bằng laptop, bạn chỉ việc nhấn nút Stop Hotspot.

 

Đồng thời, bạn có thể xem và quản lý các thiết bị đang kết nối đến wifi trong phần Clients. Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt tính năng tường lửa (FireWall) trên MyPublicWiFi để bảo vệ chia sẻ nhấn chuột vào Management. 

 

Trên đây là thông tin về phần mềm phát wifi cho laptop phổ biến và được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Để có thêm nhiều hơn những thông tin về kinh nghiệm sử dụng laptop mời đến cửa hàng chúng tôi nhé.

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86