Học lập trình nên mua laptop nào

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Học lập trình nên mua laptop nào là tốt nhất

Việc chọn mua laptop học IT cho sinh viên đang theo đuổi ngành học công nghệ thông tin (CNTT) nhất là các bạn học ngành lập trình rất quan trọng, cần bỏ thời gian quan tâm đúng mức vì chiếc laptop chẳng đơn giản là công cụ bên ngoài cho học tập mà nó sẽ là cỗ máy kiếm ra tiền cần câu cơm đối với họ.

 

Thấu hiểu được điều đó, Máy tính trạm tư vấn bạn có câu hỏi học lập trình nên mua laptop nào?

 

Tư vấn nên lựa chọn mẫu laptop nào cho dân lập trình

CPU và RAM

Bạn cần nhận được bộ vi xử lý mới nhất thoặc tương đương rên thị trường nằm trong ngân sách đang có. Điều đó sẽ cho phép bạn mới giup giữ cho máy tính của bạn trong ít nhất khoảng 3 đến 5 năm có thể chạy bất kỳ chương trình nặng nhưlập trình mới nhất hoặc các công cụ được chính bạn phát triển trong tương lai. Có thể cần đến xử lý năng lực khi bạn biên soạn code của mình trong một số trường hợp. Bộ vi xử lý i5 hoặc i7 nhất và tốc độ cao hơn với thế hệ mới được ra mắt sẽ là lý tưởng trường hợp mà bạn đang cần.

 

Laptop cho dân lập trình tốt nhất

Laptop cho dân lập trình tốt nhất

 

Đối với bộ nhớ RAM thì có công suất cao hơn với độ chỉnh tần số cao hơn. Một mẫu RAM DDR4 mới toanh thì thật tốt cho laptop nhưng không có kinh phí bộ nhớ RAM 8GB sẽ đảm bảo các phần mềm phát triển yêu cầu phần cứng hoặc chương trình chính của bạn phù hợp. Laptop thì nên chọn loại mà cung cấp 1 khe RAM cho phép miễn phí nâng cấp RAM trong tương lai. Đây là điều mà các bạn đang băn khoăn Học lập trình nên mua laptop nào nên biết đầu tiên.

 

Card đồ họa, ổ cứng, dung lượng pin

Mặc dù bạn không mua laptop để chạy thiết kế hay chơi game, nhưng chiếc máy còn vào chương trình phụ thuộc hoặc ứng dụng bạn đang nghiên cứu, lập trình phát triển để về card đồ họa yêu cầu. Một số công cụ chương trình cần có thể GPU (bộ nhớ và bộ xử lý đồ họa), bạn cũng nên lựa chọn laptop tốt nhất được thay thế trang bị đồ hoạc mới nhất chuyên dụng trong trường hợp này.

 

Tốt hơn hết là máy tính xách tay lựa chọn có đi kèm ổ SSD là tốt nhất để có thể đáp ứng lệnh một cách nhanh chóng các truy vấn và. Bạn có thể đĩa cứng thiết lập hoặc lưu trữ đám mây để nhiều dữ liệu lưu trữ hơn. Tuy nhiên, bạn nên có Hệ điều hành chính và ứng dụng lập trình, phát triển tnhanh chóng trên ổ cứng SSD. Thời lượng Pin thì cần rất nhiều từ 6 tiếng trở lên cần thiết nhất.

 

Học lập trình nên mua laptop nào là tốt nhất

Dưới đây là một số gợi ý về những máy tính xách tay dành cho những người dùng băn khoăn Học lập trình nên mua laptop nào?

 

Laptop Dell Inspiron 5558

Laptop Dell Inspiron 5558 sở hữu một thiết kế đầy lịch lãm và tinh tế chắc chắn sẽ làm nổi bật lên cá tính riêng biệt cho dân lập trình. Laptop Dell Inspiron 5558 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, với chip Intel Core i7 thế hệ thứ 5 thì hoàn toàn phù hợp với dân lập trình và hỗ trợ bạn làm việc với công suất cao chơi tốt các game, kể cả khi chạy nhiều chương trình mà vẫn cho tốc độ mượt mà, nhanh.

 

Thiết kế hiện đại của laptop Dell

Thiết kế hiện đại của laptop Dell

 

Laptop Dell Inspiron 5558 sử dụng bộ vi xử lí thế hệ thứ 5 Core i7-5500U giúp máy khởi động trong tích tắc hỗ trợ dân lập trình làm việc. Ngoài vi xử lí mạnh, trang bị bộ nhớ trong có dung luongj 8GB, ổ cứng HHD có lựa chọn SSD nên rất tiện lợi cho người thường xuyên phải di chuyển như dân lập trình đó nhé. Đặc biệt, máy còn có card đồ họa rời NVIDIA GT920M 4GB DDR3 giúp máy xử lí 3D dễ dàng và hỗ trợ tốt các chương trình đồ họa, cũng như chơi được nhiều loại game. Nếu bạn còn băn khoăn Học lập trình nên mua laptop nào thì đây chính là một gợi ý tốt cho bạn.

 

Laptop Dell Precision M6700

Máy được thiết kế chắc chắn với vỏ kimloại tổng hợp nhôm magie đúng tiêu chuẩn của quân đội, mạnh mẽ. Màn hình có nắng khá cứng cáp hơn nhiều, giúp cho màn hình không bị biến dạng được bảo vệ nếu có sự tác động của ngoại lực vào phía sau của màn hình, ngoại hình nam tính giúp cho bạn hoàn thành công việc nhanh.

 

Laptop Dell Precision M6700 được trang bị bộ vi xử lý cao cấp i7-3940xm nhưng là chip chuyên chơi game, NVIDIA QUADRO 5000M ổ cứng loại SSD, giúp laptop đánh bay mọi chương trình học tập về lập trình. Sản phẩm hoàn toàn khiến sinh viên đang hỏi Học lập trình nên mua laptop nào thảa mãn.

 

Laptop đối với sinh viên công nghệ IT giá rẻ

Laptop đối với sinh viên công nghệ IT giá rẻ

 

Laptop Thinkpad W530

Laptop Thinkpad W530 hướng đến dòng đối tượng là những người có nhu cầu làm việc với khối lượng công việc nặng như thiết kế và lập trình và yêu cầu máy tính khủng nhằm tác động mạnh mà vẫn đảm bảo độ cơ động hay di chuyển nhanh trong các điều kiện khác nhau.

 

Thinkpad W530 được trang bị thế hê chíp Intel® Core™ i7-3720QM 4 nhân 8 luồng và ram 8GB xung nhịp cao đến không tưởng 1600GHz, ổ cứng 500gb và 2 card đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M + Intel HD Graphics 4000 giúp mang đến cho người sử dụng một sức mạnh lớn có thế chiến được những game, các phần mền lập trình cũng chấp tất luôn.

 

Máy tính trạm hy vọng thông tin trên đã trả lời được câu hỏi Học lập trình nên mua laptop nào. Mời bạn đến cửa hàng chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm tốt.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG