Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên PC Laptop

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính

Zalo là một trong những mạng xã hội Việt Nam thành công nhất. Với sự cố gắng, nỗ lực và thời gian dài liên tục cập nhật, thay đổi và hoàn thiện, nâng cấp nhanh chóng mình. Đến nay, số lượng người dùng ứng dụng miễn phí nhắn tin, gọi điện hình Zalo đã gặt hái, thành công về số lượng người dùng lớn.

 

Ứng dụng Zalo xã hội thường có phần tin nhắn bí mật hiệu quả nhất trong các mạng xã hội. Bởi khả năng bảo mật tin nhắn, xóa và ẩn tin nhắn tốt nhất. Khi sử dụng mạng xã hội Zalo trên máy tính đôi khi bạn không may xóa tin nhắn quan trọng trong đó. Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính thì hãy theo dõi bài viết sau đấy của Máy tính trạm.

 

Mạng xã hội Việt Nam Zalo?

 

Nhắc đến Zalo người ta sẽ nghĩ ngay đến một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí vô cùng tiện lợi dành cho người đùng. Ứng dụng này hiện nay nhận được sự yêu thích và tìn tưởng sử dụng của rất nhiều người dùng. Đặc biệt ở Việt Nam, ứng dụng này có lượt sử dụng ngày càng tăng cao nhờ những tính năng nổi bật mà nó đem đến.

 

Zalo mở ra với quý khách hàng từ năm 2012 đến nay dù ra đời của Zalo thế nào chẳng mấy được thuận lợi khi hàng loạt các mạng xã hội khủng của các nhà máy lớn như Wechat, Skype, Line của Hàn Quốc hay Viber… lấn sân vào thị trường 90 triệu dân khủng.

 

Zalo PC đơn giản để làm việc tốt

Zalo PC đơn giản để làm việc tốt

 

Nhưng bất ngờ thực sự khi mà năm 2013 đến, ứng dụng miễn phí nhắn tin Zalo đã nổi tiếng khắp bề mặt các số điện thoại của người dùng. Nó đã chiếm được tình cảm, sự tin tưởng của người tiêu dùng hơn các ứng dụng khác do tính ổn định, bảo mật cao cấp, lại khá ổn mà lại quá cao không đòi hỏi về tốc độ đường truyền mạnh như Wifi hay chỉ cần 3G chậm chạp. Họ cũng thiết lập tốc độ thấp cho tất cả các nhà mạng.

 

Từ bước đầu có được gợi mở Zalo tiếp tục không ngừng làm mới mình, phát triển thêm vô số những tính năng nổi bật hơn. Và đặc biệt là nhà sáng lập cũng luôn lắng nghe khách hàng để cập nhật. Zalo trở thành 1 OTT ứng dụng thuần Việt tốt nhất cho người Việt, mang đậm tính cạnh tranh.

 

Tính năng nổi trội cơ bản của “Thuần nông” ứng dụng Zalo là nhắn tin miễn phí với tốc độ nhanh, tính ổn định cao.
 

Từ nội dung, giao diện thiết kế đều được chuyên gia dành trọn vẹn, hoàn toàn cho người dùng Việt.
 

Một trong tính năng mới của Zalo cả trên máy tính và androi là đã được cập nhật giúp quý khách có thể khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính.

 

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính.

 

Cách 1: Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính bằng setting
 

Để có thể khôi phục toàn bộ những tin nhắn đã xóa, bạn có thể tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

 

Bước 1: Tất nhiên trên máy tính bạn cần đăng nhập vào Zalo của bạn. Hãy đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính của mình nhé.
 

Bạn có thể đăng nhập vào Zalo bằng mã QR code hoặc bằng mã xác nhận để đăng nhập, mật khẩu bảo mất của bạn an toàn.

 

Bước 2: Chúng ta đến Tab “Tools”, rồi chọn “Settings” tiếp tục. Và ở mục bỏ tích “Delete chat history when log out” tìm đến mục “General” và để lưu lại chọn Save.

 

Tính năng khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Tính năng khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

 

Bước 3: Đây chính là bước quan trọng là khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính tiến hành, bạn chọn hiệu quả Tab “Zalo” ở góc trái phía trên cùng màn hình dễ nhìn và chọn “Log out” hoặc ta sẽ nhấn tổ hợp phím hiệu quả “Ctrl+ D”.

 

Cuối cùng là thực hiện việc đăng xuất, các bạn sẽ cũng được 1 thông báo gửi tới máy tính hoặc điện thoại bạn. Với trong đó thông báo hỏi bạn có muốn thoát thực sự không cùng với mục tùy chọn hiệu quả: “Delete chat history when log out”. Ở cuối này, bạn hãy bỏ tick ngay chọn ở ô góc và nhấn chọn “Log out” để hoàn tất hiệu quả nhất.
 

Để “Bảo toàn dữ liệu cuộc trò chuyện” trên máy tính thì bạn hãy sau mỗi lần đăng xuất thì nhớ lưu lại mất khẩu.

 

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính khi đã sao lưu tin nhắn
 

Nếu bạn đã sao lưu toàn bộ phần tin nhắn trước đó, để khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính thì có 1 hệ thống như sau:
 

Bước cần thiết nhất là phải sao lưu tin nhắn Zalo trước đó

 

Việc dữ liệu sao lưu của Zalo trên máy tính hay kể cả điện thoại đều nằm trong một thư mục. Điều cần làm là bạn chỉ cần sao chép, copy đưa ra một bản khác, và khôi phục file đã xoá bằng cách ghi đè vào thông tin profile của Zalo trên laptop là ổn rồi.

Tiếp đến hãy đăng xuất tài khoản một loại Zalo

 

Thiết lập khôi phục và sao lưu tin nhắn zalo

Thiết lập khôi phục và sao lưu tin nhắn zalo

 

Đầu tiên hãy tìm hiểu phải thoát nick đã đăng nhập của bạn bằng cách đăng xuất trong máy tính đã có. Hãy chọn tiếp tục vào đăng xuất, chú ý bạn nên đừng không tích vào Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất nhé, nếu không sẽ uổng công thôi.
 

Bước đến là chúng ta phải Copy dữ liệu sao lưu vào chỗ cần thiết

 

Bạn tìm đến thư mục ZaloPC theo đường dẫn trong các máy tính hệ điều hành từ win 7 đến win 10 như sau: Chọn ổ C : > Users -> Tên người dùng (nếu có tên của mình hoặc tên của quán) -> AppData -> Local -> ZaloPC
 

Nếu bạn không thấy thư mục AppData đâu thì hãy bấm vào View trên thanh công cụ, sau đó tích chọn vào Hidden items hoặc là tìm seach thông tin cho dễ.

 

Bạn cần lưu thư mục dữ liệu đó vào một thư mục đã có trên máy tính mà không bị mất, không bị xóa nếu khi bạn cài lại win máy tính. Sau đó bạn hãy chọn Replace the files in the destination nhằm tạo ra thông tin đè lên file Folder.
 

Song bạn chỉ cần đăng nhập tiến hành Zalo trên máy tính để bàn lại là hoàn thành.

 

Máy tính trạm tin rằng với các bước cơ bản trên đây đã có thể giúp quý vị dùng Zalo có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính đơn giản nhất. Chắc hẳn đến đây bạn đã có thêm được những kinh nghiệm hay trong việc sử dụng máy tính với các trải nghiệm của mình.

 

Để có thêm thông tin về máy tính cũng như các kinh nghiệm sử dụng máy tính thì cách đơn giản nhất cho bạn chính là đến cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi để có được tư vấn từ chuyên viên. Chúng luôn luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn một cách chi tiết nhất.

 

Chúc các bạn thành công.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86