cách tải download video trên facebook về máy tính

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn cách download lưu video trên facebook về máy tính Laptop

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm cách download video trên facebook về máy tính nhanh chóng và đơn giản? Hiện nay, có khá nhiều cách khác nhau để bạn tiến hành hoạt động này, từ cách dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook đến các công cụ tải video tiện ích.

 

Để giúp bạn dễ dàng nắm được cách lưu video trên facebook về máy tính, mời bạn cùng cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

 

Hiện nay, facebook là một ứng dụng phổ biến và quen thuộc được nhiều người dùng lựa chọn để phục vụ cho việc kết nối, chia sẻ thông tin, nhắn tin hay gọi điện. Hiện nay, ứng dụng này được cập nhật rất nhiều tính năng mới mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng. Trong đó hỗ trợ cách download video từ facebook về máy tính cũng là một tính năng được người dùng rất quan tâm.

 

Để thực hiện cách lưu video từ facebook về máy tính một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy lựa chọn một trong những cách sau:

 

Công cụ tải video Facebook fbdown.net:

Để tiến hành cách tải facebook về máy tính laptop bằng cách này, bạn hãy truy cập vào fbdown.net theo đường link sau đây: https://www.fbdown.net/

 

Download video trên facebook về máy tính để trải nghiệm offline

Download video trên facebook về máy tính để trải nghiệm offline

 

Sau khi đã truy cập vào đường link, bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản bằng cách copy đường dẫn của video cần tải về và paste vào ô Enter facebook video link. Giao diện tải video trên Facebook sẽ hiển thị trên màn hình. Tại đây, người dùng có thể chọn tải video với chất lượng thường Download Video in Normal Quality, hoặc tải video với chất lượng HD Download Video in HD. Khi chọn xong chế độ, người dùng có thể thoải mái xem xem video tải trên Facebook trên máy tính laptop của mình.

 

Tải video Facebook trên Firefox, IE, Microsoft Edge

Thực hiện cách tải facebook về máy tính laptop trực tiếp từ trình duyệt, bạn sẽ không cần đến phần mềm hay công cụ hỗ trợ, thực hiện nhanh chóng theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào video cần tải về, ấn xem video và nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL

 

Bước 2: Copy URL của video, paste nó lên thanh địa chỉ của trình duyệt:

Bước 3: Thay thể “https://www” bằng “m”, người dùng sẽ được chuyển sang giao diện xem video Facebook trên điện thoại

 

Bước 4: Bấm xem video, nhấp chuột phải lên trên video rồi chọn Save as. Trên IE khi nhấp vào biểu tượng play, bạn sẽ thấy một pop-up xuất hiện ở dưới chân trình duyệt, nhấp vào Save để tải video về.

Bước 5: Chọn thư mục lưu video, chờ một lát và trải nghiệm video trên máy tính nhé.

 

Tải video Facebook trên các công cụ

Tải video Facebook trên các công cụ

 

Tải video Facebook trên Cốc Cốc:

Tiến hành cách lưu video trên facebook về máy tính, chúng ta có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc, chọn đến video cần tải. Sau đó, ấn để video chạy, di chuột vào khu vực video sẽ thấy xuất hiện nút Tải xuống ở ngay trên đầu video. Nhấn vào Tải xuống là được.

 

Bước 2: Quá trình tải video bắt đầu, chỉ cần đợi một lát là hoàn thành. Muốn xem video trong khi tải thì nhấn vào nút Xem ngay.

Bước 3: Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục Downloads, bạn chỉ cần vào đó mở lên là trải nghiệm ngay cả khi không có mạng Internet.

 

Tải video Facebook bằng savefrom.net:

Đây là một công cụ hỗ trợ cách lưu video trên facebook về máy tính khá quen thuộc với nhiều người dùng và được lựa chọn khá phổ biến. Nó được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản như sau: Tiến hành truy cập công cụ theo đường link: http://en.savefrom.net/

 

Cách lưu video trên facebook về máy tính đơn giản bằng savefrom.net

Cách lưu video trên facebook về máy tính đơn giản bằng savefrom.net

 

Bước 1: Truy cập vào video mà bạn cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn Show URL, bạn copy đường link URL của video trên Facebook.

 

Bước 2:

Tại giao diện xuất hiện trên màn hình của chương trình, người dùng sẽ paste link URL vào khung trắng “Just insert a link”. Sau đó bạn lựa chọn vào biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.

Ngay lúc này, một khung tải video sẽ xuất hiện bên dưới. Bạn có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD khi nhấn chọn vào ký hiệu mũi tên màu xanh hướng xuống.

 

Bước 3: Nhấp chọn chất lượng và tải về máy tính. Sau đó, người dùng cũng mở và thưởng thức video bằng các chương trình phát video như thông thường.

 

Download video Facebook bằng Filevid:

Để thực hiện cách lưu video trên facebook về máy tính này bạn cần truy cập đường link: https://www.filevid.com/.

Nó được sử dụng tương đối đơn giản, không khác mấy với 2 công cụ trực tuyến ở trên là FBdown và SaveFrom. Thực hiện bằng cách: người dùng copy đường dẫn của video cần tải về và paste vào ô Search/Download.

 

Hệ thống sẽ tiến hành lấy đường dẫn trực tiếp đến file video, công cụ Filevid cũng sẽ cung cấp cho người dùng cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về. Điều này còn phụ thuộc vào chất lượng clip gốc khi được tải lên của video

 

Trên đây là các cách lưu video trên facebook về máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lựa chọn cho mình cách làm phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86