Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Với những ai đang tìm kiếm cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính thì các thao tác thực hiện là một trong những thủ thuật mà rất nhiều người quan tâm. Điều này giúp người dùng có được cơ hội nghe được những bản nhạc sôi động từ chiếc điện thoại iphone khi có cuộc gọi đến.

 

Dưới đây, Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ đến bạn cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn cùng theo dõi những thông tin này để thực hiện trên chính chiếc điện thoại của mình.

 

Để thiết bị của mình có được những bản nhạc chuông hót nhất, mới nhất hoặc bạn yêu thích nhất thì các thao tác thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính được nhiều người dùng khá quan tâm. Để có thể tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

 

Công cụ cần có:

+ Cáp để thực hiện việc kết nối iPhone với máy tính.

+ Công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

+ Phần mềm iTools phiên bản mới nhất dành cho máy tính

Nếu chưa có các phần mềm trên bạn hãy tiến hành download cho thiết bị của mình.

 

Tải nhạc chuông cho iphone giúp bạn có được những bản nhạc hay hơn

Tải nhạc chuông cho iphone giúp bạn có được những bản nhạc hay hơn

 

Khi đã cập nhật và có đầy đủ các công cụ cần thiết được nhắc đến ở trên, người dùng cần thực hiện chính xác các thao tác dưới đây để có thể tiến hành được việc tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính. Các bước được tiến hành như sau:

 

Bước 1: Người dùng sử dụng dây cáp kết nối để thực hiện việc kết nối iPhone với máy tính, bạn cần phải ấn chọn cho phép Tin cậy để thiết bị của mình có thể xác nhận độ an toàn với máy tính này.

 

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành quá trình kết nối này, người dùng hãy tiến hành khởi động công cụ iTools. Tại giao duện chính của ứng dụng này, người dùng hãy bấm chọn vào mục Ringtone Maker để có thể thực hiện việc cài nhạc chuông cho iPhone.

 

Bước 3: Ngay sau đó, bạn hãy ấn chọn vào mục Local Music để chọn từ Device Music hoặc máy tính cho việc chọn nhạc từ bộ nhớ thiết bị để tiến hành cắt nhạc chuông cũng nhưu cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính.

 

Khi bấm chọn Local Music để chọn các bản nhạc, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một biểu mẫu để bạn có thể dễ dàng truy cập đến thư mục có chưa các bài hát mà bạn muốn cài nhạc chuông iPhone bằng iTools. Bấn chọn vào bài hát hay đoạn nhạc mà bạn yêu thích và chọn Open.

 

Thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

 

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ thực hiện việc chọn mốc thời gian mà bạn muốn cài nhạc chuông với thời lượng đoạn nhạc được chọn tối đa 30 giây.

Với các mục

1. Set to start: Cài đặt điểm đầu của đoạn nhạc

 

2. Set to Finish: Cài đặt điểm cuối của đoạn nhạc

3. Play: Phát đoạn nhạc đã được chọn để nghe thử

4. Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà người dùng muốn tạo

 

5. Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông vừa tạo về bộ nhớ máy tính.

6. Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ điện thoại.

Khi đã chọn được đoạn nhạc mà bạn muốn cài đặt nhạc chuông iPhone bằng iTools, người dùng sẽ bấm chọn mục Save to Device để lưu lại.

 

Bước 5: Đến đây, bạn đã thực hiện xong cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính của mình. Bạn sẽ sử dụng thiết bị điện thoại iphone để chọn nhạc chuông bằng cách chọn vào mục Cài đặt và chọn mục Âm Thanh. Tại đây, bạn hãy bấm chọn mục nhạc chuông.

 

Tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhờ công cụ iTools

Tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhờ công cụ iTools

 

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một danh sách toàn bộ các bản nhạc chuông đã có trong bộ nhớ, trong đó bao gồm cả các đợn nhạc chuông mà bạn vừa cài nhạc chuông iPhone bằng máy tính trên iTools ở trên.

 

Như vậy, Máy Tinh Trạm đã cùng bạn tìm hiểu một cách chi tiết nhất về cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính. Với những bước đơn giản đã được giới thiệu ở trên chắc hẳn người dùng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được trên chính thiết bị của mình. Nhìn chung, đây cũng là một phương án mà nhiều người sử dụng iphone quan tâm khi muốn lựa chọn được cho mình những bản nhạc hot nhất, ưng ý nhất khi có cuộc gọi đến.

 

Bên cạnh phương án được nhắc đến ở trên, bạn cũng có thể cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng công cụ 3uTools. Đây cũng là một trong những công cụ nhanh chóng, đơn giản mà người dùng có thể lựa chọn để thực hiện cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính của mình. Nếu còn có thêm những giải pháp hay ho gì, đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé. Máy Tính Trạm rất mong chờ những góp ý của các bạn.

 

Nếu có vấn đề gì về máy tính cần tìm hiểu mời bạn vui lòng liên hệ với cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi nhé. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chi tiết nhất.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86