Cách tải tik tok trên máy tính

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 20h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Hướng dẫn cách tải video tik tok về máy tính

Ứng dụng Tik Tok là một ứng dụng “hát nhép” và chia sẻ những đoạn viseo ngắn với các bản nhạc thú vị, sinh động. Với mỗi video được thực hiện, Tik Tok cung cấp các hiệu ứng độc đáo để người dùng thoải mái sáng tạo và tạo ra được những đoạn video hài hước chia sẻ cho mọi người.

 

Để có thể trải nghiệm ứng dụng này, bạn cần tiến hành tải tik tok về thiết bị điện thoại hay máy tính của mình. Ở nội dung bài viết này, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải tik tok trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời bạn cùng theo dõi để dễ dàng thực hiện.

 

Ứng dụng Tik Tok
 

Hiểu một cách đơn giản, Tik Tok là một mạng xã hội kết nối người dùng với nhau nhưng theo một cách thức khá độc đáo. Với sự độc đáo của mình, Tik Tok dễ dàng chinh phục người dùng và trở thành một trong các ứng dụng được tải nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

 

Ứng dụng mạng xã hội video này được thiết kế riêng dành cho các bạn trẻ ưa thích sự sáng tạo, khám phá. Nổi lên từ những video tự chế với nội dung: Tik Tok hát theo nhạc, Tik Tok xuyên không, Tik Tok ngược thời gian,... ứng dụng này đang dần khẳng định là một tâm điểm dành cho người dùng smartphone. Bạn có thể tự mình tạo ra và chia sẻ một video đến những người bạn bè thân thiết của mình.

 

Tik Tok là một ứng dụng quay video thú vị, độc đáo

Tik Tok là một ứng dụng quay video thú vị, độc đáo

 

Nếu sử dụng điện thoại, bạn có thể dễ dàng tải Tik Tok về từ CH Play hoặc trên App Store để có thể dễ dàng trải nghiệm. Còn nếu muốn sử dụng Tik Tok trên máy tính thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một phần mềm giả lập Android chuyên biệt là NoxPlayer. Thực hiện cách tải video tik tok về máy tính sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các video clip chia sẻ như trên điện thoại của mình.

 

Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính

 

Việc tải ứng dụng này về máy tính cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Để thực hiện cách tải tik tok về máy tính bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1:
 

Để tiến hành việc tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị máy tính, trước hết bạn cần phải tải ứng dụng giả lập NoxPlayer về máy tính của mình trước. Nếu chưa có phần mềm này, bạn hãy tham khảo về cách cài đạt ứng dụng NoxPlayer trên máy tính trong các bài viết khác của chúng tôi.

Sau khi đã cài đặt thành công NoxPlayer trên thiết bị, bạn hãy khởi động phần mềm lên và bấm chọn vào mục Play Store.

 

Cách tải tik tok về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất qua NoxPlayer

Cách tải tik tok về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất qua NoxPlayer

 

Bước 2: Sau đó, tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Tik Tok và bấm Enter để thực hiện việc tìm kiếm ứng dụng này.
 

Bước 3: Ngay khi tìm kiếm, bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Tik Tok hiển thị ngay ở đầu, và để sử dụng ứng dụng này bạn cần bấm chọn vào Install để tiến hành tải về máy tính của mình.
 

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy bấm chọn Accept để đồng ý quyền truy cập ứng dụng.

 

Sau 1 vài phút để hoàn tất việc tải về, bạn hãy bấm OPEN để mở ứng dụng này. Mỗi lần thoát ra hãy bấm chọn biểu tượng trên màn hình chính để vào lại.

 

Như vậy, lúc này bạn đã thực hiện xong quá trình cài đặt Tik Tok trên máy tính. Lúc này bạn hãy dành một chút thời gian nhỏ để tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Tik Tok này và bắt đầu sáng tạo các video cho riêng mình.

 

Hướng dẫn sử dụng Tik Tok trên máy tính
 

Giao diện Tik Tok được mở trên thiết bị trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại, để  xoay ngang màn hình bạn hãy bẩm chọn vào công cụ Rotate ở bên cạnh phải của Nox App Player. Khi muốn màn hình trở về như cũ thì bạn chỉ cần bấm Rotate một lần nữa là được.

 

Ứng dụng Tik Tok với giao diện đẹp mắt, sinh động

Ứng dụng Tik Tok với giao diện đẹp mắt, sinh động

 

Nếu bạn muốn thu nhỏ NoxPlayer, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Maximize, giao diện của Tik Tok sẽ được thu nhỏ lại như trên màn hình điện thoại. Điều này sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên máy tính của mình.

 

Khi mở ứng dụng Tik Tok trên máy tính, bạn sẽ thấy rất nhiều những video phổ biến, nếu muốn xem các video khác bạn chỉ cần di chuyển chuột máy tính là được. Bên cạnh đó, ở ứng dụng này còn khá nhiều tính năng thú vị khác, bạn hãy tư tìm mình hiểu và khám phá chúng nhé.

 

Nhìn chung cách tải tik tok trên máy tính và sử dụng chúng cũng khá đơn giản, chỉ cần tìm hiểu 1 chút là bạn đã hoàn toàn nắm chắc ứng dụng này. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách tải tik tok trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android NoxPlayer, từ đây, bạn đã có thêm một ứng dụng tạo video tuyệt vời.

 

Ngoài ra, nếu bạn là người có hứng thú với việc làm video và chia sẻ video lên mạng xã hội thì đừng bỏ qua ứng dụng Tik Tok này nhé. Chúng sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí thực sự mới mẻ và thú vị cho bạn.
 

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG