back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Laptop Gaming nên mua hãng nào

Chọn được đúng laptop phù hợp với nhu cầu là khá khó nhưng lựa chọn một chiếc laptop chơi game hoàn hảo thậm chí còn nhiều thách thức hơn cho những ai ít hiểu biết công nghệ. Ngoài các thông số kỹ thuật bên trong như bộ xử lý, card đồ họa và dung lượng lưu trữ, bạn cần phải xem xét những yếu tố đặc biệt được mỗi nhà sản xuất cho dòng máy thêm vào cho hệ thống của họ từ thiết kế, phần mềm, bàn phím và thậm chí cả chế độ bảo hành.

 

Để giúp bạn có được lựa chọn thông minh, phù họp hơn, Máy tính trạm giới thiệu đưa ra đánh giá 9 thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu và xếp hạng theo thang điểm 100 của một tờ báo nối tiến gthế giới.

Để xác định sản phẩm nào đỉnh nhất và tồi nhất, các máy tính đước đánh giá dựa trên 8 tiêu chí khác nhau gồm thiết kế, điểm đánh giá tổng thể, màn hình, bàn phím, phần mềm, , bảo hành sáng tạo và các tùy chọn/tùy biến, giúp bạn có thể trải lời câu hỏi Nên mua laptop hãng nào để chơi game.

 

Nếu có điểm đánh giá cao nhất, hiển thị đẹp, sẵn sàng đổi mới hơn hẳn và lựa chọn cấu hình mạnh mẽ, thì sẽ đứng đầu, chúng ta có Dell/Alienware giành vị trí dẫn đầu . MSI đứng ở vị trí thứ hai thôi, nhờ có nhiều dòng máy tính xách tay, các thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn và bàn phím cơ học ấn tượng. Razer đã cũng may mắn lọt vào Top ba, do thiết kế kiểu dáng đẹp và phần mềm hữu ích nữa đó.

Laptop Dell chơi game đỉnh cao

Laptop Dell chơi game đỉnh cao

Laptop Alienware của hãng Dell (90/100):

Là thương hiệu hàng đầu hiện nay về loại phân khúc , Laptop Dell có các laptop đẹp nhất với bàn phím và màn hình tốt nhất trên thị trường. Công ty cũng cung cấp  mẫu số hệ thống tùy biến nhiều nhất cùng nhiều tiện ích các hữu ích cho phép bạn chơi game tuyệt nhất.

 

MSI (85/100)

Cũng kaf nhà sản xuất đầu tiên hoặc một trong những nhà sản xuất đầu tiên áp dụng các công nghệ mới khá nổi tiếng, MSI có một loạt laptop sáng tạo và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhờ các sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, bàn phím gọn gàng và phần mềm hữu ích hơn hẳn, giúp đưa thương hiệu này dẫn đầu lĩnh vực laptop chơi game. Laptop MSI cũng là công ty duy nhất cung cấp bảo vệ miễn phí theo sự hư hỏng trên laptop của họ.

 

Razer (81/100):  

Khá lạ lẫm nhưng yêu thiết kế kiểu dáng đẹp của Razer, màn hình đẹp và ý tưởng sáng tạo, và phần mềm khủng Synapse của nó là một trong những tiện ích tốt nhất. Tuy nhiên, bàn phím thì nông của Razer và hạn chế này đã lựa chọn laptop đã khiến thương hiệu này bị đánh giá thấp đi.

 

Asus (78/100):

Asus có một số laptop chơi game có cấu hình mạnh nhất trên thị trường và đáng giá so với số tiền bỏ ra. Công ty cũng nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới cho Laptop Asus như tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nvidia Max –Q dành cho các laptop chơi game giá rẻ và các bộ xử lý AMD Ryzen.

Tuy nhiên, thiết kế vỏ, màn hình bàn phím và của laptop chơi game mang thương hiệu Asus được đánh giá thấp hơn hản nhưng chưa thể dẫn đầu ngành công nghiệp laptop chơi game

Nên mua laptop hãng nào để chơi game tốt nhất

Nên mua laptop hãng nào để chơi game tốt nhất

 

Acer (76/100):

Điểm mạnh của Acer là bàn phím phản hồi và những ý tưởng hay ho sáng tạo của nó (chẳng hạn laptop màn hình cong khủng tới 21 inch), nhưng những sai sót của nó cũng rõ ràng hơn hết. Dịch vụ bảo hành của Acer được đánh giá là mờ nhạt, không đsng và phần mềm tải về của công ty không nổi bật.

 

Origin (75/100):

Thương hiệu này được đánh giá ngang tâm là “ông hoàng” về tùy biến, khi cho phép bạn cấu hình laptop theo yêu cầu hầu hết, chọn các thông số quan trọng tốt hơn và thậm chí tùy chọn cả  sơn phủ vỏ laptop của mình. Bảo hành giới hạn 1 năm sẽ không bao gồm vận chuyển phí nên nếu cần bạn sẽ phải máy mang tới để được hưởng dịch vụ này.

 

Aorus / Gigabyte (70/100):

Gigabyte có laptop mạnh mẽ pha trộn của cả hai thương hiệu của hãng, mặc dù các hệ thống Aorus khá lạ lẫm trông đẹp hơn. Tuy nhiên, Gigabyte / Aorus không dẫn đầu về bất kỳ hạng mục nào và cuối cùng chỉ được xếp ở vị trí này trong bảng đánh giá cao.

Laptop ASUS Chơi game phù hợp cho sinh viên

Laptop ASUS Chơi game phù hợp cho sinh viên

 

Lenovo (67/100):

Có vẻ như Lenovo cũng “nhúng vài ngón chân” vào thị trường laptop chơi game lại nhưng chưa tham gia quyết định. Dòng laptop Legion và IdeaPad Y Series của đại đỉnh này có thiết kế ngon và bàn phím nhanh, nhưng chúng không cung cấp các tính năng mà game khác biệt thủ yêu thích, như đèn nền tùy biến và đồ họa cao cấp Nvidia 1080 nữa đó

 

HP (59/100):

Mặc dù có nhiều điểm sáng hơn trong dòng laptop chơi game Omen, nhưng HP đã có quá nhiều sự thỏa hiệp, lai tạo quá lớn từ các bàn phím nông đến màn hình mờ và vỏ máy bằng nhựa plastic. Tuy nhiên, tương lai sẽ sáng hơn, vì công ty hiện có thiết kế mới đầy hứa hẹn vào các dòng mới thôi.

 

Máy Tính Trạm khuyên bạn nên mua các laptop chơi game của các hãng hàng đầu như Laptop Dell, Laptop Asus, Laptop MSI để có một trải nghiệm tuyệt với nhất đối với các loại game 3D, cấu hình cao.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86