Công nghệ bảo mật của hp trang bị cho máy tính xách tay

back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Những công nghệ bảo mật của HP trang bị cho máy tính xách tay

Đối với các sản phẩm của HP một trong đa số thương hiệu dẫn trước về dòng laptop trang bị được nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo khả năng bảo mật toàn diện dữ liệu cho người dùng không chỉ là các doanh nghiệp. Máy tính trạm sẽ cùng các bạn tìm hiểu công nghệ mà HP đang sở hữu và phát triển.

 

Các sản phẩm máy tính xách tay của hãng HP luôn được đề cao khả năng chú trọng bảo mật, giúp cá nhân có thể dữ liệu được mức độ bảo vệ an toàn cao nhất. Các bảo mật công nghệ được HP phát triển khá đỉnh cao và nổi tiếng nhất là HP HP Sure Start Gen3, BIOSphere Gen3, HP Device Access Manager kể cả thêm HP Absolute Data, Device Security Support mạnh mẽ và cực kỳ ngầu.

 

Các giải pháp đều ở dạng tích hợp có sẵn bảo mật và dễ và nhanh sử dụng. Ứng dụng này được sinh ra để ngăn chặn và bảo vệ sự ổn định, không bị cướp bóc cho thiết bị, dữ liệu và thông tin cá nhân người dùng danh tính khỏi các và hành động ác độc nguy cơ tiếp cận trái phép, nhanh chóng cứt trừ loại bỏ các hành vi độc hại tấn công hoặc khả năng đánh cắp dữ liệu nhạy cảm liên quan đến n doanh nghiệp.

 

Máy tính cần có công nghệ bảo mật tốt nhất

Máy tính cần có công nghệ bảo mật tốt nhất

 

Sự song hành của HP BIOSphere Gen3 và HP Sure Start Gen3 tăng độ miễn dịch với các mã độc gây hại

Hiện nay, tấn công vào BIOS đang thiệt hại gây nặng nề cho khu vực ngàn công nghiệp điện toán. Do đó, HP đã phát triển hai độc quyền công nghệ HP BIOSphere Gen3 và HP Sure Start Gen3. Mẫu công nghệ HP BIOSphere Gen3 là hệ sinh thái được coi có khả năng đáp ứng bảo vệ BIOS trước hầu hét các hành vi tấn công độc hại bằng internet. Trong khi đó, HP Sure Start Gen3 đã có thể hoặc sẽ phát hiện và tự sửa lỗi BIOS có thể trong thời gian thực.

 

Hiện nay một số dòng máy của HP đang được ứng dụng loại sản phẩm này

Công nghệ Sure Start Gen3 được HP sáng tạo nhằm có thể các tấn công phát hiện vào BIOS ngay cả khi BIOS đang ở thời kỳ thai nghén trong giai đoạn khởi động và khôi phục tự động về ổn định trạng thái chỉ trong chưa đầy một phút đồng hồ khiến chúng ta không hiểu mà không cần bất kỳ can thiệp nào từ khách hàng. Hiện nay, bạn cần có thể trải nghiệm này các công nghệ trên những sản phẩm đời mới laptop HP cao cấp  như 2 chiếc máy EliteBook 800 G4 với EliteBook x360 1030 G2.

 

HP Sure View - Bảo vệ tối đa độ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Các dữ liệu quan trọng về kinh doanh hay sản phẩm mang ý nghĩa sống còn, là bước phát triển với người dùng làm việc doanh nghiệp. Chính vì thế nó là đối tượng thường xuyên bị đánh cắp, nhìn lén nhòm ngó nghe lén,, chụp ảnh bị hoặc quay trộm nhanh nhu chớp theo nhiều khác nhau cách thức.

 

Máy tính HP có nhiều trang bị công nghệ hiện đại

Máy tính HP có nhiều trang bị công nghệ hiện đại

 

Có đối tượng có tình huống xâm phạm mà mấy ai không để ý như nhìn lén thông tin đang hiển thị trên màn hình từ bên cạnh trái, phải hoặc từ sau vai. Do đó, HP đã nghiên cứu có bước phát triển công nghệ HP Sure View - công nghệ chống mọi ánh nhìn trộm tích hợp sẵn trên màn hình công nghệ cao giúp ngăn chặn những hành vi xâm hại, gây hại trên. Người dùng đơn giản chỉ cần nhấn tổ hợp phím fn+F2 là đã có thể kích hoạt, phát triển tính năng rất hữu ích này.

 

Tính năng thông minh, hiện đại là một tùy chọn đã trên được trang bị một số dòng laptop công nghệ mới lạ doanh nghiệp của HP như EliteBook 1040 G3 EliteBook 800 G4, và EliteBook x360 1030 G2 mới nhất.

 

HP Client Security Suite Gen3  là công nghệ xác thực thông minh đa nhân tố mới của HP

Thông tin các nhân của người dùng có vai trò sử dụng quan trọng trong bảo mật doanh nghiệp, doanh nhân. Nếu cấu đã phần này bị phá bỏ đi, nó sẽ dẫn tới thiết bị và dữ liệu nguy cơ bị xâm nhập cục cao.

 

Sản phẩm công nghệ HP đẳng cấp nhất năm 2018

Sản phẩm công nghệ HP đẳng cấp nhất năm 2018

 

Công nghệ thông minh HP Client Security Suite Gen3 kết hợp đủ các yếu tố như tăng cường cho xác thực an toàn đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate, bao gồm đa số các loạt tính năng HP SpareKey và HP Password Manager, HP Device Access Manager, tạo ra khả năng bảo vệ dữ liệu khỏi trái phép từ kẻ trộm các đợt tấn công.

 

Công nghệ đa nhân tố xác thực nhiều yếu tố kết hợp xác thực trong việc đăng nhập bao gồm người dùng mật khẩu với mã PIN so với mẫu thẻ thông minh hoặc với nhận dạng sinh trắc học công nghệ kiểm soát dấu vân tay hoặc khuôn mặt, giúp tăng truy cập an toàn khả năng vào lên hàng hệ thống triệu lần so với chỉ sử dụng mật khẩu 1 phương thức đơn lẻ.

 

Ngoài ra, dòng thế hệ laptop mới này còn trang bị HP WorkWise giải pháp, cho phép quản lý dễ dàng thông tin trên và trong máy thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. HP WorkWise còn có khả năng hiểu bề những nỗ lực can thiệp trái phép của kẻ địch vào hệ thống và gửi tới điện thoại của người dùng cảnh báo không dễ gì phát hiện.

 

Máy tính trạm hy vọng với các công nghệ bảo mật trên doanh nhân sẽ tin tưởng sử dụng laptop HP.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86