back to school
Hỗ trợ online

 

Cửa hàng Máy Tính Trạm

 

ĐT: - 0921.80.81.82

 

       - 0921.84.85.86

 

Thời gian làm việc :

 

T2 -> T7 ( 9h00 - 19h00)

 

Chủ Nhật ( 9h00 - 17h00)

 

ĐC : 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình

 

Các phần mềm cần thiết cho Laptop máy tính

Máy tính hiện nay là công cụ để con người sử dụng vào các mục đích khác nhau như học tập, làm việc, giải trí. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc máy tính, một hệ điều hành thì cũng không giải quyết vấn đề gì. Chiếc máy tính, laptop của bạn cần có hệ thống phần mềm.

 

Hệ thống phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc, giúp chúng ta giải trí trên hệ điều hành. Vậy đâu là những phần mềm cần thiết cho laptop. Hãy cùng Máy tính trạm tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

Phần mềm liên quan văn phòng
 

Máy tính trạm tin rằng việc chọn mua laptop chẳng những nhu cầu phục vụ giải trí thì mục đích chính thông hơn hết của mỗi người đều hỗ trợ trong công việc được tốt hơn mong muốn đơn giản công viện. Thời đi học bạn những phần mềm văn phòng để sử dụng làm tài liệu, thống kê báo cáo, khi đi làm nó lại thực sự cần thiết nhất đối với công việc.

 

Microsoft Office chúng ta đa khá quen thuộc với bộ 3 siêu thông dụng, là một trong các phần mềm cần thiết cho máy tính xách tay bao gồm như văn bản soạn thảo, hỗ trợ tính toán trên bảng hay có thể sử dụng để làm phần diễn thuyết trình, khuyết điểm lớn nhất của phần mềm. Hiện nay, sản phẩm này có giá khá cao, bạn cần phải trả phí.

 

Các phần mềm cần thiết cho máy tính

Các phần mềm cần thiết cho máy tính

 

Phần Mềm Gõ Tiếng Việt
 

Phục vụ việc soạn thảo các văn bản bằng Tiếng Việt thì một bộ gõ tiếng việt là thứ không thể thiếu và Unikey là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính, laptop của bạn.

 

Unikey là ứng dụng gõ Tiếng Việt với đầy đủ các tính năng đi kèm như cho phép gõ tắt, viết chữ hoa, download unikey cung cấp cho bạn 14 bảng mã Tiếng Việt khác nhau mà thông dụng nhất là 3 bảng mã Telex, VNI và VIQR. Hiện nay, mọi người đều dùng phần mềm cần thiết cho máy tính này.

 

Phần mềm diệt Virus
 

Lợi ích nhiều mà Internet đối với cuộc sống chúng ta là không thể phủ nhận, chơi game lướt web,... Internet đều cần và đến mức nó lợi hại mà hacker hay kẻ phá hoại chỉ cần ngồi ngay tại nhà thể tiền của bạn bị đánh cắp, bị tại hại. Như vậy việc cần cài đặt một diệt virus là phần mềm cần thiết cho laptop xách tay uy tín TPHCM, giúp laptop bạn hoàn hảo được an toàn.

 

Chúng ta có thể xem xét nhiều phần mềm diệt Virus phải trải tiền lựa chọn như Avira, Kaspersky Avast AntiVirus, Norton Internet Security, hay phần mềm mang Việt thương hiệu BKAV. Đa số được có những phần mềm cần thiết cho laptop trên đều có ả trả phí cung cấp và bản miễn phí thì yếu hơn cho người dùng.

 

Phần mềm diệt viruts cần thiết cho máy tính

Phần mềm diệt viruts cần thiết cho máy tính

 

Trình duyệt web
 

Internet Explorer tiền thân của anh em Microsoft Edge thường đi kèm khi cài hệ điều hành Windows sẵn có trên hệ thống và có lẽ đây là trình duyệt lâu đời và được nhiều khác hhàng, song là vĩnh cửu không có gì khi thực tế chứng minh một sự thật phũ phàng rằng rất đông đảo khách hàng Internet Explorer chỉ sử dụng lần đầu chỉ để tải Chorme, Firefox, cốc cốc về máy.

 

Google Chrome là trình duyệt web dẫn đầu thế giới về sử dụng và bởi tốc độ duyệt web nhanh, đánh giá cao bảo mật cao nhưng là máy tính vẫn khuyến cáo hình thấp thì không phần mềm nên sử dụng này bởi nó khá ăn RAM rất nhiều.

 

Cốc Cốc là trình duyệt xây dựng cho nhiều người Việt sử dụng nhờ tích hợp những tính năng khá hữu ích, khả dụng thông thường. Nền tảng mã nguồn mở Chromium, như tốc độ tải file nhanh gấp nhiều lần, tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt hứa hẹn hỗ trợ với những tính năng ưu việt sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người Việt. Hoặc không một số trình duyệt khác có thể thử qua như Firefox, Opera hoàn toàn ổn. Đây cũng là ứng dụng cần thiết cho laptop nên có.

 

Phần mềm hỗ trợ giải trí như xem phim
 

Windows Media Player cũng có thể phần mềm nghe nhạc và xem phim hỗ trợ trên Windows 10 trở lên, nhưng nếu những phần mềm cần thiết cho laptop đã từng sử dụng này bạn sẽ cảm thấy nó nhiều điểm không ổn về tính năng và đây là cách mà bạn cần tìm để thay thế đến phần mềm khác.

 

Có thể kể đến một số bạn phần mềm cũng khá hay như VLC Media Player, KMPlayer, Media Player Classic... với hỗ trợ hầu hết ưu điểm các định dạng hiện nay nâng cao cùng với nhiều tính năng đem lại chắc chắn cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái tốt hơn.

 

Phần mềm hỗ trợ giải trí như xem phim

Phần mềm hỗ trợ giải trí như xem phim

 

Phần mềm hỗ trợ download
 

Một trong những phần mềm cần thiết cho laptop để xem một bộ phim hay nghe một bài hát offline mà các bạn có thể download về máy đó là IDM và free download manager.
 

Internet Download Manager hay còn gọi là IDM có khả năng hỗ trợ người dùng tải dữ liệu từ internet với tốc độ nhanh và hiệu quả. Với người dùng máy tính thì Internet Download Manager đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những phần mềm không thể thiếu với những người đam mê tải file tốc độ nhanh.

 

Phần Mềm Giải Nén
 

Phần mềm cần có cho máy tính được nói tới tiếp theo là một trong những phần mềm cần thiết cho laptop giải nén file mang tên Winrar. Đối với WinRAR là cái tên nổi tiếng khi nói đến lĩnh vực nén và giải nén, về cả các tính năng tuyệt vời. Winrar hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến mà những công cụ này hỗ trợ đồng thời còn bổ sung một số định dạng nén riêng biệt khác.

 

Máy tính trạm hy vọng, sau khi những phần mềm cần thiết cho laptop bạn sẽ biết cài đặt phần mền nào trước.

FBchat Zalo Zalo
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
  • KD Laptop 0921 80 81 82
  • KD Máy Tính Bàn 0921 84 85 86